Thành Phố Tội Lỗi Phần 1

Gotham Season 1(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Hành ĐộngHình SựTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Jada Pinkett Smith,Ben McKenzie,Donal Logue,
Thời lượng:
4770
7.1
Thông tin
Thành Phố Tội Lỗi Phần 1

"Màn ảnh rộng đang dần trở nên chật chội đối với các siêu anh hùng nên các studio đã dần chuyển hướng qua màn ảnh nhỏ. Sau những Agents of S.H.I.E.L.D., Arrow, hay Flash, trào lưu này sắp sửa được nối dài với Gotham. Hãng Warner Bros. đặc biệt hứng khởi với dự án phim này nhất là sau thành công rực rỡ của ba tập phim Batman do đạo diễn Christopher Nolan thực hiện.


Tuy vậy, Gotham lại không tập trung vào tỷ phú Bruce Wayne hay là chính siêu anh hùng Batman. Nhân vật trung tâm của toàn bộ loạt phim sẽ là thanh tra Jim Gordon và câu chuyện xuất phát từ lúc ông mới được nhận vào làm việc tại Sở cảnh sát thành phố Gotham. Vụ án đầu tiên mà Gordon phải xử lý chính là vụ việc vợ chồng tỷ phú Thomas và Martha Wayne bị sát hại trong một con hẻm nhỏ. Trong lúc điều tra, Gordon đã có dịp gặp gỡ cậu con trai nhà Wayne, Bruce Wayne, người vốn sau này sẽ trở thành Kỵ sĩ Bóng đêm và đồng hành với ông trong sự nghiệp chống tội phạm."

Từ khóa

Thành Phố Tội Lỗi Phần 1, phim Thành Phố Tội Lỗi Phần 1, thành pho toi loi phan 1, phim thành pho toi loi phan 1, Gotham Season 1, phim Gotham Season 1, thành pho toi loi phan 1 Thành Pho Toi Loi Phan 1,Gotham Season 1,Thành Pho Toi Loi Phan 1 tap cuoi,Gotham Season 1 tap cuoi,Gotham Season 1 tron bo,Thành Pho Toi Loi Phan 1 tron bo