Thoranee Ni Nee Krai Krong Who Does This Land Belong To (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
17 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
7,137

Đánh giá phim (279 lượt)

0 568 10 0

  Nội Dung

Athit, người con trai lớn nhất trong một gia đình viên chức bình thường, sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành nông nghiệp, đã quyết định dừng việc học nhằm tạo cơ hội cho những đứa em của mình. Không muốn sống cuộc đời của một người làm công ăn lương, Athit mơ ước được làm chủ một mảnh đất, và đem những kiến thức đã học ứng dụng lên đó, vì thế cha của anh đã gửi anh đến với bà Daeng.
Cha của Athit vốn là con trai trưởng của bà Daeng, ông có đến 20 người em. Nhiều năm về trước, vì không muốn làm việc trong trang trại của gia đình, cha của Athit đã đánh cắp tiền của bà Daeng rồi bỏ trốn. Còn nay, vì muốn chuộc lại lỗi lầm ngày trước của cha, đồng thời để có tiền cho các em ăn học, Athit đã chấp nhận làm việc không công cho bà Daeng.
Bà Daeng rất chào đón anh, vì tất cả con cái của bà đều đã có gia đình riêng, không một ai ở lại trông coi trang trại. Trải qua nhiều thử thách, Athit cuối cùng cũng giành được niềm tin của bà Daeng, và được bà cấp cho một mảnh đất bỏ hoang, với mong muốn anh có thể sinh lợi từ nó.

Tại trang trại, Athit đã gặp một cô gái trẻ tên Darunee. Cô chính là con gái nuôi của người em gái út của bà Daeng, vậy nên theo lý thuyết, Athit phải gọi Darunee là “cô”. Darunee không ưa Athit, cô luôn ghen tức với anh, cho rằng anh

  Tags

Xem Phim Thoranee Ni Nee Krai Krong VietSub, Thoranee Ni Nee Krai Krong 2013 VietSub, Thoranee Ni Nee Krai Krong thuyết minh, Thoranee Ni Nee Krai Krong 2013 Thuyet Minh, Thoranee Ni Nee Krai Krong Full HD, Thoranee Ni Nee Krai Krong 2013, Thoranee Ni Nee Krai Krong bản đẹp, Thoranee Ni Nee Krai Krong trọn bộ, Phim Thoranee Ni Nee Krai Krong, Thoranee Ni Nee Krai Krong phụ đề Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 17-End, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 17-End, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 16, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 16, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 15, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 15, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 14, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 14, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 13, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 13, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 12, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 12, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 11, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 11, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 10, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 10, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 9, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 9, Xem phim Thoranee Ni Nee Krai Krong Tập 8, Xem phim Who Does This Land Belong To Tap 8,

  Bình luận

X