Thủ Phủ Metropolis (1927)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:

Thời lượng:
153 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Fritz Lang,

Năm:
1927

Lượt xem:
1,428

Đánh giá phim (384 lượt)

0 548 10 0

  Nội Dung

Metropolis của Friz Lang được làm 1927 kể câu chuyện về một cuộc nổi loạn ở một thành phố chọc trời. Metropolis là câu chuyện muôn thuở của về cú nhảy thần kỳ của nhân loại trong khoa học kỹ thuật. Con người tạo dựng nên Metropolis – một thành phố kiểu mẫu, nơi xe, tàu tối tân lượn bay vun vút, đan xen trong những dãy nhà cao chọc đến đỉnh trời. Thành phố phát triển trải dài đến tận chân trời song hành cùng sự tiến bộ như vô cùng vô tận. Nhưng ẩn trong lớp vỏ hào nhoáng bao bọc ấy là xã hội bị chia rẽ sâu sắc giữa các giai tầng khác nhau. 


Máy móc được gắn chặt vào đời sống thường nhật nhằm phục vụ nhu cầu muôn mặt của con người. Sự đào thải và nạn thất nghiệp của một bộ phận dân cư là kết cục tất yếu khi phát triển phủ vây và đẩy họ nhiều thêm vào những thành phần dưới đáy bùn của sự tiến bộ. Và người máy bị kết án như nguyên nhân xua họ vào đường cùng của thất nghiệp và đói nghèo. Metropolis là bộ phim viễn tưởng hiện đại đầu tiên và là bộ phim câm đắt nhất từng được thực hiện. Metropolis được thiết kế trong một đô thị tương lai và đang xảy ra cuộc khủng hoảng xã hội giữa công nhân và chủ sở hữu tư bản.

  Tags

Xem Phim Thủ Phủ VietSub, Thủ Phủ 1927 VietSub, Thủ Phủ thuyết minh, Thủ Phủ 1927 Thuyet Minh, Thủ Phủ Full HD, Thủ Phủ 1927, Thủ Phủ bản đẹp, Thủ Phủ trọn bộ, Phim Thủ Phủ, Thủ Phủ phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X