Thunder Bolt Và Light Foot Thunderbolt And Lightfoot (1974)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Phim HD,

Quốc gia:

Thời lượng:
115 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Michael Cimino,

Năm:
1974

Lượt xem:
1,769

Đánh giá phim (393 lượt)

0 630 10 0

  Nội Dung

Thunderbolt là sấm sét và Lightfoot là một người nhanh nhẹn, hoạt bát. Đó là biệt danh của hai nhân vật chính trong phim. Thunderbolt là một cưu binh Mỹ mấy năm trước có tham gia cướp một ngân hàng bằng súng chống tăng, số tiền cướp được chưa kịp chia ra, đang giấu trong một trường học thì băng cướp phải tạm lánh mặt. 


Nhưng sau này khi họ tìm lại thì ngôi trường đó không còn nữa mà thay vào đó là một ngôi trường mới lớn hơn. Lightfoot là một thanh niên mới quen với Thunderbolt, đề nghị làm lại vụ cướp một lần nữa tại cùng một ngân hàng và bằng cùng một phương pháp: súng chống tăng…Trường học một phòng là một nét văn hóa đặc sắc của nước Mỹ đầu thế kỷ 20. Đó là những ngôi trường miền quê, chỉ có một phòng học duy nhất, một giáo viên duy nhất dạy nhiều cấp lớp khác nhau bậc tiểu học.

  Tags

Xem Phim Thunder Bolt Và Light Foot VietSub, Thunder Bolt Và Light Foot 1974 VietSub, Thunder Bolt Và Light Foot thuyết minh, Thunder Bolt Và Light Foot 1974 Thuyet Minh, Thunder Bolt Và Light Foot Full HD, Thunder Bolt Và Light Foot 1974, Thunder Bolt Và Light Foot bản đẹp, Thunder Bolt Và Light Foot trọn bộ, Phim Thunder Bolt Và Light Foot, Thunder Bolt Và Light Foot phụ đề

  Bình luận

X