Thuở Ấy Miền Viễn Tây

Once Upon A Time In The West(1968)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngPhim HD
Quốc gia:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Henry Fonda,Charles Bronson,Claudia Cardinale,
Thời lượng:
2179
7.1
Thông tin
Thuở Ấy Miền Viễn Tây

Cô vợ mới cưới của McBain là Jill (Claudia Cardinale) trở thành người thừa hưởng toàn bộ gia sản. Tay cao bồi đang bị truy nã Cheyenne (Jason Robards) và một anh chàng Harmonica bí ẩn (Charles Bronson) đã tự nhận nhiệm vụ bảo vệ Jill và ngăn chặn kế hoạch chiếm đất nhà McBain của Frank. Khi các tuyến nhân vật dần dần lộ rõ, ta nhận thấy rằng Harmonica muốn xử Frank vì một lí do khác - "một chuyện liên quan đến cái chết". Trong phần ba về  phim  "Dollars", Leone đã chuyển tại một câu chuyện kiểu mẫu về Miền Tay qua hiệu ứng màn ảnh rộng với những cảnh quay đẹp.
Thuở Ấy Miền Viễn Tây : Ngôi sao màn bạc Henry Fonda của thời vàng son tại Hollywood trong vai phản diện Frank, cực kỳ dã man, giết người như ngóe. Tay này cầm đầu một băng đãn chuyên đi giết mướn cho tên Morton. Lão này làm giàu bằng cách thu mua các mảnh đất của nông dân để xây dựng đường rầy, nhà ga xe lửa. Người nào không chịu bán sẽ chết dưới bàn tay của tên Frank.
Thuở Ấy Miền Viễn Tây (hình trong phim)

Thuở Ấy Miền Viễn Tây Đặc biệt, phim thể hiện một góc cạnh của lịch sử khai phá miền Tây hoang dã của nước Mỹ.

Từ khóa

Thuở Ấy Miền Viễn Tây, phim Thuở Ấy Miền Viễn Tây, thuo ay mien vien tay, phim thuo ay mien vien tay, Once Upon A Time In The West, phim Once Upon A Time In The West, thuo ay mien vien tay