Thuở Ấy Miền Viễn Tây Once Upon A Time In The West (1968)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:

Thời lượng:
175 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Sergio Leone,

Năm:
1968

Lượt xem:
2,459

Đánh giá phim (496 lượt)

0 526 10 0

  Nội Dung

Cô vợ mới cưới của McBain là Jill (Claudia Cardinale) trở thành người thừa hưởng toàn bộ gia sản. Tay cao bồi đang bị truy nã Cheyenne (Jason Robards) và một anh chàng Harmonica bí ẩn (Charles Bronson) đã tự nhận nhiệm vụ bảo vệ Jill và ngăn chặn kế hoạch chiếm đất nhà McBain của Frank. Khi các tuyến nhân vật dần dần lộ rõ, ta nhận thấy rằng Harmonica muốn xử Frank vì một lí do khác - "một chuyện liên quan đến cái chết". Trong phần ba về  phim  "Dollars", Leone đã chuyển tại một câu chuyện kiểu mẫu về Miền Tay qua hiệu ứng màn ảnh rộng với những cảnh quay đẹp.
Thuở Ấy Miền Viễn Tây : Ngôi sao màn bạc Henry Fonda của thời vàng son tại Hollywood trong vai phản diện Frank, cực kỳ dã man, giết người như ngóe. Tay này cầm đầu một băng đãn chuyên đi giết mướn cho tên Morton. Lão này làm giàu bằng cách thu mua các mảnh đất của nông dân để xây dựng đường rầy, nhà ga xe lửa. Người nào không chịu bán sẽ chết dưới bàn tay của tên Frank.
Thuở Ấy Miền Viễn Tây (hình trong phim)

Thuở Ấy Miền Viễn Tây Đặc biệt, phim thể hiện một góc cạnh của lịch sử khai phá miền Tây hoang dã của nước Mỹ.

  Tags

Xem Phim Thuở Ấy Miền Viễn Tây VietSub, Thuở Ấy Miền Viễn Tây 1968 VietSub, Thuở Ấy Miền Viễn Tây thuyết minh, Thuở Ấy Miền Viễn Tây 1968 Thuyet Minh, Thuở Ấy Miền Viễn Tây Full HD, Thuở Ấy Miền Viễn Tây 1968, Thuở Ấy Miền Viễn Tây bản đẹp, Thuở Ấy Miền Viễn Tây trọn bộ, Phim Thuở Ấy Miền Viễn Tây, Thuở Ấy Miền Viễn Tây phụ đề

  Bình luận

X