Tiền Đồ

Hài Tết 2016(2015)
Status:
HD
Thể loại:
Hài HướcHài Tết
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Chiến Thắng,Quang Tèo,
Thời lượng:
1300
7.1
Thông tin
Tiền Đồ

Bộ phim hài Tết 2016 “Tiền đồ” xoay quanh câu chuyện của Hợi (Quang Tèo), Tuất và Thân (Chiến Thắng) dưới một góc nhìn khác: tinh tế hơn, hóm hỉnh hơn, đặc biệt hơn và thể hiện rõ nét bức tranh đa chiều của vùng nông thôn Việt Nam.

“Tiền đồ” là câu chuyện kể về một làng quê đang yên ả sống trong sự hòa bình hàng xóm láng giềng. Bỗng một hôm, Tuất là bạn của Hợi - một tay bốc vác cùng Hợi ỏ chợ Đồng Xuân về chơi và làm đảo lộn cả xóm làng yên ả. Làm cho Thân với Hợi là người dân thuần nông trở thành con buôn kẻ bán.

Chính từ đó, Tuất làm cho Nhật (người yêu con gái Hợi) lại chính tay lừa bố vợ tương lại của mình mà không biết. Khiến cho Hợi liểng xiểng về tiền quỹ xóa đói giảm nghèo của bà con mà Hợi cầm. Về sau, Nhật tỉnh ngộ ra là mình cũng bị chính Tuất đưa vào chiêu trò lừa củ hắn. Nhật đã tỉnh ngộ và báo cáo kịp thời cho Hợi biết và đưa bà con về sự yên bình như trước và đón năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Từ khóa

Tiền Đồ, phim Tiền Đồ, tien do, phim tien do, Hài Tết 2016, phim Hài Tết 2016, tien do Tien do,Hài tet 2016,Tien do tap cuoi,Hài tet 2016 tap cuoi,Hài tet 2016 tron bo,Tien do tron bo