Tiếng Gọi Tình Yêu Dịch Chuyển Call For Love - 爱情呼叫转移 (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
100 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Trương Kiến Nghiệp,

Năm:
2007

Lượt xem:
8,736

Đánh giá phim (626 lượt)

0 622 10 0  Nội Dung

Từ Lang là một nguời đàn ông đã bước vào độ tuổi trung niên, sau khi cuộc hôn nhân đã trải qua 7 năm cuối cùng Từ Lang với diện mạo bình thường đã chịu đầu hàng, ly hôn với vợ.

Một tối nọ, Từ Lang vốn dự định đi sửa điện thoại nhưng trời xui đất khiến anh gặp phải một nhân vật thần bí tự xưng là thiên sứ. Người đàn ông này tặng cho Từ Lang một cái di động và nói rằng cái di động có thể thực hiện nguyện vọng của chủ nhân như là đèn thần Aladin vậy. Nó có thể đưa những người phụ nữ lý tưởng mà Từ Lang mơ ước đến bên cạnh anh và quyền chọn lựa nằm trong tay anh. Anh có tất cả 10 cơ hội.

Thiên sứ không hề nói dối. bắt đầu từ giây phút anh có được cái di động có liên tiếp 12 cô gái thuộc các hình mẫu khác nhau bước vào cuộc sống của anh. 12 cô gái xinh đẹp như hoa như ngọc làm cho trong suốt quá trình chọn lựa người yêu lý tưởng Từ Lang đã tận hưởng hết những điều tốt đẹp trong đời người, cả đau khổ lẫn hạnh phúc.

Trong 10 lần bấm nút di động đó, Từ Lang đã học hỏi được sự ngây thơ, không tính toán dối lừa của thiên sứ, anh cũng lĩnh hội được sự gợi cảm của phụ nữ là muôn hình vạn trạng. Sự nghiệp làm cho người đàn ông mệt mỏi, chuyện tình cảm càng mệt mỏi hơn. 12 cô gái với khuôn mặt thiên thần, thân hình ma quỷ làm cho Từ Lang cảm thấy thích thú nhưng cũng làm anh đau đớn. Tuy loại hình và chòm sao của 12 cô gái đều khác nhau nhưng giữa các cô đều có một sự tương đồng. Người thì xinh đẹp nóng bỏng, người thì thẳng thắn rộng lượng, người thì tính toán tỉ mỉ, người thì ma mãnh tinh ranh, người thì học thức nhã nhặn, người thì ngây thơ trong sáng, người thì xuất thân giàu có, người thì lạnh lùng thần bí, người thì nhạy cảm đa nghi…

Có bao nhiêu mối tình có thể bắt đầu lại từ đầu? Hormone Adrenaline không chỉ đem đến cho Từ Lang sự vui vẻ mà còn có sự phiền não.

Những người phụ nữ làm cho Từ Lang suy nghĩ miên man, cuối cùng điều mà họ đem đến cho anh là niềm hạnh phúc vô tận hay là những nỗi buồn không bao giờ dứt. Đó là một bộ phim hoàng đường, chân thực, chuyện cười hay là một câu chuyện? Chuyện tình của một người đàn ông công chức với bà chủ, nữ cảnh sát… sẽ được trình chiếu ngay sau đây.

  Tags

  Bình luận

X