Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Love Amongst War(2013)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Võ Thuật Dã Sử - CT
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Trần Hạo Dân,Tuyên Huyên,Tiến Vinh,Trương Lượng,Hinh Tử,
Thời lượng:
22418
7.1
Thông tin
Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Nhà đường niên đại Túc Tông, cung đình tranh đấu thái tử lưu lạc bên ngoài nên đổi tên là Tiết Bình Quý, Bình Quý sau khi lớn lên đến Trường An thì gặp được thiên kim của Tướng gia là Vương Bảo Xuyến. Vương tướng quốc được Hoàng thượng ra lệnh chiêu hôn cho Bảo Xuyến, Bảo Xuyến vì chung tình với Bình Quý tuyệt tình nghĩa với phụ thân bằng tam kích chưởng, sau đó cùng Bình Quý kết thành vợ chồng.

Hai quân giao chiến, công chúa nước địch gặp và được Bình Quý tha mạng nên đem lòng cảm kích. Công chúa đại chiến được gã cho Bình Quý, Bình Quý kế thừa vương vị sau thiết lập hòa bình giữa hai nước, mở ra thông thương giao dịch đẩy mạnh cuộc sống người dân. Bảo Xyến biết được sự việc này hỉu lầm Bình Quý hai người phát sinh mâu thuẫn. Sau này, Bình Quý giải thích rõ ràng mọi chuyện, hai người lại thông hiểu cho nhau cho nên một nhà đoàn viên.
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến, phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến, tiet binh quy và vuong bao xuyen, phim tiet binh quy và vuong bao xuyen, Love Amongst War, phim Love Amongst War, tiet binh quy và vuong bao xuyen tiet binh nquy vuong bao xuyen,tiet binh nquy vuong bao xuyen tap cuoi,tiet binh nquy vuong bao xuyen tron bo