Tiết Tấu Tình Yêu Hard Fate (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Châu Á,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Vương Tâm Ủy,

Năm:
2004

Lượt xem:
5,802

Đánh giá phim (562 lượt)

0 346 10 0

  Nội Dung

Đầu trong câu chuyện, Leung Pak-yeen ( Damian Lau ) là trong một trận chiến với vợ ( Mary Hon ) và họ lập luận trên mái nhà xây dựng. Người vợ đã giảm từ đỉnh tòa nhà và giết người đã được chứng kiến ​​một trong những công nhân xây dựng. Người lao động hóa ra là một người nhập cư bất hợp pháp ở Hong Kong . Ông đã dành rất nhiều thời gian thoát Leung Pak-yeen và chỉ là về bất cứ ai hỏi danh tính của mình.

Ngay sau đó, con gái của Leung Pak-yeen, Ceci ( Niki Chow ), phát hiện một tờ báo với các công nhân xây dựng. Cô đã cố gắng để theo dõi anh ta xuống và thất bại rất nhiều lần. Sau khi dọn dẹp nhà mẹ chết, cô phát hiện ra một cuốn nhật ký bằng văn bản trước khi chết. Nội dung cuốn sách đã nói như một phần của một đoạn hồi tưởng, mà nói về quá khứ đúng Leung Pak-yeen của. Rõ ràng ông đã đi đến Trung Quốc đại lục để làm bất hợp pháp buôn bán một thời gian dài trước cho doanh nghiệp của mình. Ông thành lập và bán ra một trong các đối tác của mình để đạt được một thị phần lớn hơn của lợi nhuận buôn bán. Đối tác của mình đã bị giết chết dưới sự giám sát của cảnh sát đại lục, và không bao giờ làm cho nó ra còn sống.
Ken ( Kevin Cheng ), con trai của đối tác, lớn lên suy nghĩ của cha mình chỉ bỏ qua anh ta. Bạn gái của mình, Ceci, cảnh báo ông về những phát hiện của mình trong nhật ký bao gồm cả hành vi giết người của cha cô và động cơ. Ken sớm nhận ra cha mình đã không bỏ anh khi anh là một đứa trẻ. Thay vào đó cha của ông được thành lập bởi Leung Pak-yeen trong buôn bán và giết chết. Cả hai đều được thúc đẩy để theo dõi các công nhân xây dựng người đã chứng kiến ​​ít nhất một trong các tội.
Ken, Ceci, các công nhân xây dựng sẽ kết thúc tất cả trong tòa cao của Hồng Kông trong một nỗ lực để đưa Leung Pak-yeen sau song sắt. Tuyên thệ, các công nhân xây dựng sẽ làm chứng . Vì độ tin cậy kém của mình như là một người nhập cư bất hợp pháp và chứng yếu đi lên chống lại một luật sư hàng đầu, các trường hợp đã bị mất. Người cha là chủ yếu chịu trách nhiệm cho cái chết của hai người trước đó đã được thiết lập tại miễn phí.

  Tags

Xem Phim Tiết Tấu Tình Yêu VietSub, Tiết Tấu Tình Yêu 2004 VietSub, Tiết Tấu Tình Yêu thuyết minh, Tiết Tấu Tình Yêu 2004 Thuyet Minh, Tiết Tấu Tình Yêu Full HD, Tiết Tấu Tình Yêu 2004, Tiết Tấu Tình Yêu bản đẹp, Tiết Tấu Tình Yêu trọn bộ, Phim Tiết Tấu Tình Yêu, Tiết Tấu Tình Yêu phụ đề Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 30END, Xem phim Hard Fate Tap 30END, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 29, Xem phim Hard Fate Tap 29, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 28, Xem phim Hard Fate Tap 28, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 27, Xem phim Hard Fate Tap 27, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 26, Xem phim Hard Fate Tap 26, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 25, Xem phim Hard Fate Tap 25, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 24, Xem phim Hard Fate Tap 24, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 23, Xem phim Hard Fate Tap 23, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 22, Xem phim Hard Fate Tap 22, Xem phim Tiết Tấu Tình Yêu Tập 21, Xem phim Hard Fate Tap 21,

  Bình luận

X