Tiết Tấu Tình Yêu Hard Fate (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Châu Á,

Thời lượng:
30 Tập

Đạo diễn:
Vương Tâm Ủy,

Năm:
2004

Lượt xem:
9,938

Đánh giá phim (454 lượt)

0 334 10 0  Nội Dung

Đầu trong câu chuyện, Leung Pak-yeen ( Damian Lau ) là trong một trận chiến với vợ ( Mary Hon ) và họ lập luận trên mái nhà xây dựng. Người vợ đã giảm từ đỉnh tòa nhà và giết người đã được chứng kiến ​​một trong những công nhân xây dựng. Người lao động hóa ra là một người nhập cư bất hợp pháp ở Hong Kong . Ông đã dành rất nhiều thời gian thoát Leung Pak-yeen và chỉ là về bất cứ ai hỏi danh tính của mình.

Ngay sau đó, con gái của Leung Pak-yeen, Ceci ( Niki Chow ), phát hiện một tờ báo với các công nhân xây dựng. Cô đã cố gắng để theo dõi anh ta xuống và thất bại rất nhiều lần. Sau khi dọn dẹp nhà mẹ chết, cô phát hiện ra một cuốn nhật ký bằng văn bản trước khi chết. Nội dung cuốn sách đã nói như một phần của một đoạn hồi tưởng, mà nói về quá khứ đúng Leung Pak-yeen của. Rõ ràng ông đã đi đến Trung Quốc đại lục để làm bất hợp pháp buôn bán một thời gian dài trước cho doanh nghiệp của mình. Ông thành lập và bán ra một trong các đối tác của mình để đạt được một thị phần lớn hơn của lợi nhuận buôn bán. Đối tác của mình đã bị giết chết dưới sự giám sát của cảnh sát đại lục, và không bao giờ làm cho nó ra còn sống.
Ken ( Kevin Cheng ), con trai của đối tác, lớn lên suy nghĩ của cha mình chỉ bỏ qua anh ta. Bạn gái của mình, Ceci, cảnh báo ông về những phát hiện của mình trong nhật ký bao gồm cả hành vi giết người của cha cô và động cơ. Ken sớm nhận ra cha mình đã không bỏ anh khi anh là một đứa trẻ. Thay vào đó cha của ông được thành lập bởi Leung Pak-yeen trong buôn bán và giết chết. Cả hai đều được thúc đẩy để theo dõi các công nhân xây dựng người đã chứng kiến ​​ít nhất một trong các tội.
Ken, Ceci, các công nhân xây dựng sẽ kết thúc tất cả trong tòa cao của Hồng Kông trong một nỗ lực để đưa Leung Pak-yeen sau song sắt. Tuyên thệ, các công nhân xây dựng sẽ làm chứng . Vì độ tin cậy kém của mình như là một người nhập cư bất hợp pháp và chứng yếu đi lên chống lại một luật sư hàng đầu, các trường hợp đã bị mất. Người cha là chủ yếu chịu trách nhiệm cho cái chết của hai người trước đó đã được thiết lập tại miễn phí.

  Tags

  Bình luận