Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Võ Thuật ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
40 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Vương Tinh,

Năm:
2012

Lượt xem:
14,146

Đánh giá phim (384 lượt)

0 621 10 0

  Nội Dung

Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết (40/40 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD, khán giả Trung Quốc không cảm nhận được đây là phim chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Tuyệt đại song kiều, ngoại trừ việc mượn lại tên các nhân vật trong truyện.Ngay cả tình tiết quan trọng: Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết quyết đấu sinh tử cũng được cải biên thành anh em “đồng tâm hiệp lực” chống lại kẻ thù, cuối cùng Tiểu Ngư Nhi bị trọng thương, trở thành người thực vật.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Trong phiên bản mới này, Tiểu Ngư Nhi (Trương Vệ Kiện đóng) là một chàng trai thông minh, hài hước, sống tình cảm, còn Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong đóng) là một công tử khôi ngô tuấn tú, điềm đạm và có số đào hoa. Vì tuổi tác giữa hai nam diễn viên chính chênh lệch khá lớn, nên đạo diễn Vương Tinh đã “đôn” Tiểu Ngư Nhi lên làm anh của Hoa Vô Khuyết, chứ không giống trong nguyên tác, hai người là anh em song sinh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết
Trong phim, cách tạo hình của nhân vật Tiểu Ngư Nhi bị khán giả chê nhiều nhất. Có thể nói, từ ngoại hình đến phong cách diễn xuất của Trương Vệ Kiện đều không được tình cảm của người xem, nhất là cách chọc cười bằng mũi. Có một số khán giả nhận xét, nếu phim không mang tên Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, họ sẽ ngỡ mình đang xem phim Kungfu túc cầu. Nguyên nhân là vì mấy năm gần đây, lối diễn hài của Trương Vệ Kiện không có gì thay đổi, nên khán giả đã nhàm chán.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Tiểu thuyết Tuyệt đại song kiều có kết cục đại đoàn viên, Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi đều sống hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng trong bản phim mới, tác giả kịch bản lại biến chuyện vui thành chuyện buồn, bằng một cuộc tình sinh ly tử biệt, tiêu biểu là cái chết của Tiểu Tiên Nữ (Bách Tuyết đóng). Nhiều người cho rằng, cái chết của Tiểu Tiên Nữ chẳng những không đưa kịch tính phim lên cao trào, mà còn khiến phim trở nên “lãng xẹt”.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết có một tình tiết khôi hài, là Tiểu Ngư Nhi cải trang thành con gái, khiến anh của Tiểu Tiên Nữ hiểu lầm, nảy sinh tình cảm với anh. Ngoài Tiểu Tiên Nữ, Tiểu Ngư Nhi còn có mối quan hệ tình cảm rắc rối với Giang Ngọc Phụng (Dương Tuyết đóng), Tô Anh (Viên Tuyền đóng) và Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng đóng).

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Sau này, Thiết Tâm Lan gặp Hoa Vô Khuyết, từ đó hình bóng của Tiểu Ngư Nhi trong lòng cô dần dần phai mờ trước chàng công tử họ Hoa “văn thao võ lược”, nhưng mối tình của “đôi trai tài gái sắc” Thiết Tâm Lan và Hoa Vô Khuyết cũng gặp không ít sóng gió. Tóm lại, nếu trong nguyên tác đề cao tình huynh đệ, thì bản mới này lại nghiêng về tình yêu đôi lứa nhiều hơn.


  Tags

Xem Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết VietSub, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2012 VietSub, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết thuyết minh, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2012 Thuyet Minh, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Full HD, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2012, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết bản đẹp, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết trọn bộ, Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết phụ đề Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 40-End, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 40-End, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 39, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 39, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 38, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 38, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 37, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 37, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 36, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 36, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 35, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 35, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 34, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 34, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 33, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 33, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 32, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 32, Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tập 31, Xem phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet HD Tap 31,

  Bình luận

X