Tiểu Thư Đi Học Khung Trời Mơ Ước (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
50 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Nguyễn Quang Minh,

Năm:
2011

Lượt xem:
109,594

Đánh giá phim (649 lượt)

0 300 10 0

  Nội Dung

“Tiểu thư đi học” xoay quanh hai nhân vật chính của lớp 10C1 khét tiếng quậy nhất trường là “Quỳnh tiểu thư” (Phương Trinh) và “Vũ công tử” (Hoàng Thiên Long).

Vũ thích Quỳnh vì cô đẹp, học khá, hiền dịu… Thế nhưng cô lại ghét Vũ cay đắng vì Vũ tuy đẹp trai nhưng hay tán gái, hay bỏ học, vô phép với thầy cô. Khi biết Quỳnh thích một nam sinh khác lớp tên Minh thì Vũ quậy phá “trả thù đời”. Thất tình, Vũ cúp học ngồi quán, uống bia, chống đối thầy cô… và bay sang Úc sống với người dì để quên hình ảnh Quỳnh. Trong chuyến bay, Vũ gặp Khanh, một cô gái học trên Vũ một lớp có ngoại hình lộng lẫy bắt mắt và hai người đã đi chơi với nhau.

Nhưng tình thế thay đổi khi Vũ trở thành anh hùng cứu mỹ nhân bắt đắc dĩ trong một lần dã ngoại Quỳnh bị trượt chân té sông.Chính tình bạn của Quỳnh đã làm Vũ bỏ bớt những tật xấu, anh chàng vẫn chơi với Khanh nhưng luôn giữ khoảng cách. Trong thời gian này, cô Thy đã nâng đở Vũ bằng cách khuyến khích anh chàng phát huy khả năng anh văn của mình. Từ một học sinh cá biệt, Vũ trở thành học sinh khá của lớp và đạt danh hiệu học sinh giỏi anh văn cấp thành phố.

Khi cả lớp chuẩn bị thi đại học, thì cũng là lúc Quỳnh được đạo diễn Bình phát hiện và mời đóng phim. Vinh quang đến với Quỳnh khi cô vừa tròn 18 tuổi, nhưng chính lúc này tai họa cũng đến với cô dồn dập. Rớt đại học, ba ngoại tình, mẹ bị bạo hành tinh thần suốt nhiều năm, tình yêu của ba mẹ cô chỉ là một cái vỏ bọc…những con sốc điên đảo liên tiếp tưởng như đã nhấn chìm một cô gái yếu đuối như Quỳnh. Nhưng không, cô trở nên mạnh mẽ hẳn, cô chủ động đi mướn nhà ở, để giúp mẹ thoát khỏi cuộc sống địa ngục. Hai mẹ con chưa kịp làm quen với cuộc sống khó khăn, thì tai họa lại đến, ba Quỳnh bị tù vì tội trốn thuế, giựt nợ. Cộng thêm tình cảm trắc trở, cô gái 18 tuổi đã nghĩ đến cái chết.

Nhưng cũng từ những đớn đau đó, Quỳnh đã biết suy nghĩ chín chắn và bản lĩnh hơn. Quỳnh không tìm đến cái chết để giải thoát mà đã biết cách thỏa hiệp với bi kịch của mình. Cô từ chối sự giúp đỡ về kinh tế của Vũ vì lòng tự trọng và vì bị ám ảnh về cuộc sống không hạnh phúc của cha mẹ nên khi Vũ đề nghị hứa hôn trước khi anh sang Úc du học, Quỳnh đã từ chối.

Vượt qua bao thăng trầm tuổi 18, cuối cùng Quỳnh cũng vào được đại học và trở lại với điện ảnh với nhiều thành công rực rỡ. Còn tình yêu của cặp tiên đồng ngọc nữ sẽ kết thúc ra sao.

  Tags

Xem Phim Tiểu Thư Đi Học VietSub, Tiểu Thư Đi Học 2011 VietSub, Tiểu Thư Đi Học thuyết minh, Tiểu Thư Đi Học 2011 Thuyet Minh, Tiểu Thư Đi Học Full HD, Tiểu Thư Đi Học 2011, Tiểu Thư Đi Học bản đẹp, Tiểu Thư Đi Học trọn bộ, Phim Tiểu Thư Đi Học, Tiểu Thư Đi Học phụ đề Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 50C-End, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 50C-End, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 50B, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 50B, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 50A, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 50A, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 49C, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 49C, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 49B, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 49B, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 49A, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 49A, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 48C, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 48C, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 48B, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 48B, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 48A, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 48A, Xem phim Tiểu Thư Đi Học Tập 47C, Xem phim Khung Trời Mơ Ước Tap 47C,

  Bình luận

X