Tình Người Vốn Không Lời Goodbye To Language, Adieu Au Langage (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Phim HD, Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
4,814

Đánh giá phim (252 lượt)

0 368 10 0

  Nội Dung

‘Goodbye to Language’ – Phim hay nhất năm 2014 của Hiệp hội các nhà phê bình Điện ảnh Quốc gia Mỹ. Godard là một trong những nhà làm phim nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng gây tiếng vang với những bộ phim kinh điển như Breathless, Contempt và Weekend.

Tuy nhiên, Goodbye to Language bị đánh giá là một bộ phim vô cùng khó hiểu, thậm chí những người ngưỡng mộ đạo diễn Godard cũng cảm thấy thất vọng khi xem phim. Phim kể về một người phụ nữ đã kết hôn, một người đàn ông độc thân và một chú chó bị lạc.

  Tags

Tinh Nguoi Von Khong Loi, Goodbye to Language, Adieu au langage, Tinh Nguoi Von Khong Loi tap cuoi, Goodbye to Language, Adieu au langage tap cuoi, Goodbye to Language, Adieu au langage tron bo, Tinh Nguoi Von Khong Loi tron bo, Xem Phim Tình Người Vốn Không Lời VietSub, Tình Người Vốn Không Lời 2014 VietSub, Tình Người Vốn Không Lời thuyết minh, Tình Người Vốn Không Lời 2014 Thuyet Minh, Tình Người Vốn Không Lời Full HD, Tình Người Vốn Không Lời 2014, Tình Người Vốn Không Lời bản đẹp, Tình Người Vốn Không Lời trọn bộ, Phim Tình Người Vốn Không Lời, Tình Người Vốn Không Lời phụ đề

  Bình luận

X