Tình Sử Jang Ok Jung

Jang Ok Jung Lives In Love(2013)
Status:
Trọn Bộ 24 Tập
Thể loại:
Tình CảmDã Sử - CT
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Kim Tae Hee,Yoo Ah In,Hong Soo Hyun,Jae Hee,Lee Sang Yeob,
Thời lượng:
107151
7.1
Thông tin
Tình Sử Jang Ok Jung

Phim Tình Sử Jang Ok Jung sẽ có sự tham gia của Kim Tae Hee hoá thân thành Jang Hee Bin trong Jang Ok Jung. Qua những hình ảnh đầu tiên đoàn phim công bố, có thể thấy được tạo hình của Kim Tae Hee mỹ lệ đến mê đắm lòng người.
Kim Tae Hee lại có
Trong phim Tình Sử Jang Ok Jung ,Jang Ok Jung (Jang Hee Bin) đi từ vị trí quý phi lên ngôi vị hoàng hậu. Đây là một nhân vật với tính cách rất đặc biệt. Điều này lý giải tạo sao nhiều diễn viên như Kim Ji Mi, Nam Jung Im, Lee Mi Sook, Kim Hye Soo... lại được khán giả vô cùng yêu mến khi hoá thân thành nhân vật này. Tác phẩm Tình Sử Jang Ok Jung của đài SBS thêm phần hứa hẹn cuốn hút người xem khi khai thác Jang Ok Jung ở khía cạnh là nữ thiết kế thời trang nổi tiếng.
Kim Tae Hee lại có
Bộ phim Tình Sử Jang Ok Jung cũng trở thành tâm điểm bàn tán bởi cốt truyện có phần "bóp méo" lịch sử khi biến ác nữ nổi tiếng Jang Ok Jung thành một người hết lòng vì yêu, còn nhân vật chính diện Sook Bin (Han Seung Yeon) lại biến thành kẻ xấu. Điều này có thể khiến khán giả cảm thấy rối rắm, vì vậy, hai diễn viên Kim Tae Hee và Han Seung Yeon cần thể hiện nhân vật thật rõ ràng.
Xem phim online http://phimhdhay.net
Xem phim online http://phimhdhay.net
Bộ phim truyền hình Tình Sử Jang Ok Jung về cuộc sống hỗn loạn của Jang Ok Jung, người còn được biết đến là Quý phi Jang Hee Bin, một trong những phi tần hoàng thất nổi tiếng nhất trong triều đại Joseon. Cô bắt đầu sự nghiệp như một cung nữ may vá quần áo, như một nhà thiết kế thời trang trong triều đại của mình.
tinh-su
tinh-su
tinh-su
tinh-su
tinh-su
tinh-su


Từ khóa

Tình Sử Jang Ok Jung, phim Tình Sử Jang Ok Jung, tinh su jang ok jung, phim tinh su jang ok jung, Jang Ok Jung Lives In Love, phim Jang Ok Jung Lives In Love, tinh su jang ok jung