Tình Yêu Của Các Cô Gái Tinh Yeu Cua Cac Co Gai (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
4,200

Đánh giá phim (259 lượt)

0 359 10 0

  Nội Dung

Bua, một người phụ nữ kinh doanh thành công nhận được chẩn đoán bản thân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Bua rời khỏi gia đình và đến cư trú tại một bờ biển để tránh cho chồng và con gái nỗi đau về sự ra đi mãi mãi của mình, nhưng ở đây cô gặp và quen biết với Jun, một nữ nhiếp ảnh gia tự do. Liệu có phải là cơ hội cuối cùng để Bua khám phá ra ý nghĩa sâu sắc của tình yêu ?! Bên cạnh đó, Da và Bee vô tình gặp nhau trong tình huống oái ăm, giữa họ ban đầu chỉ là một cuộc thỏa thuận nhưng càng ngày họ bắt đầu rơi vào vào một cuộc hành trình khám phá cảm xúc của chính mình.
SHE là câu chuyện đầy cảm xúc về đồng giới nữ, và cuộc đấu tranh với bản thân với sự kỳ thị của xã hội để được sống đúng với tình cảm của chính mình.

  Tags

Xem Phim Tình Yêu Của Các Cô Gái VietSub, Tình Yêu Của Các Cô Gái 2012 VietSub, Tình Yêu Của Các Cô Gái thuyết minh, Tình Yêu Của Các Cô Gái 2012 Thuyet Minh, Tình Yêu Của Các Cô Gái Full HD, Tình Yêu Của Các Cô Gái 2012, Tình Yêu Của Các Cô Gái bản đẹp, Tình Yêu Của Các Cô Gái trọn bộ, Phim Tình Yêu Của Các Cô Gái, Tình Yêu Của Các Cô Gái phụ đề

  Bình luận

X