Tình Yêu Học Trò

L.dk(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Tình CảmPhim HDTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Ayame Gôriki,Kento Yamazaki,Akiyoshi Nakao,
Thời lượng:
1897
7.1
Thông tin
Tình Yêu Học Trò

L♡DK được viết tắt bởi ba chữ cái đầu gồm Living room - Dining room - Kitchen trên quảng cáo căn hộ của Nhật. Dựa trên cuốn manga cùng tên của tác giả Ayu Watanabe đã tiêu thụ 3.4 triệu bản .
Sau khi ba mẹ qua đời, Aoi Nishimori (Ayame Gouriki) phải sống một mình trong một căn hộ gần trường học. Hàng xóm kề bên của cô bé là Shuusei Kugayama (Kento Yamazaki), “hoàng tử” trong lòng các nữ sinh trung học của trường Aoi. Thế nhưng Shuusei luôn từ chối mọi lời tỏ tình, kể cả của cô bạn thân nhất của Aoi, Moe Shibuya (Rei Okamoto).

Một ngày nọ, đám chảy xảy ra làm căn hộ của Shuusei bị hư hại. Mặc dù có thành kiến vì cách Shuusei đối xử với Moe, Aoi vẫn cho phép Shuusei bí mật ở cùng để cậu ấy không phải thôi học. Ban đầu, Aoi thấy khá phiền phức nhưng dần dần tính cách vui vẻ thoải mái của Shuusei đã thuyết phục cô ấy. 

Sau đó, đàn anh khóa trên Wataru Sanjo (Ren Kiriyama) muốn hẹn hò với Aoi và bạn gái cũ của Shuusei, Satsuki Mizuno (Anna Ishibashi) trở về, Aoi buộc phải xác định cảm xúc thật sự dành cho người bạn cùng phòng. 

Từ khóa

Tình Yêu Học Trò, phim Tình Yêu Học Trò, tinh yeu hoc tro, phim tinh yeu hoc tro, L.dk, phim L.dk, tinh yeu hoc tro Tinh Yeu Hoc Tro,L.dk,Tinh Yeu Hoc Tro tap cuoi,L.dk tap cuoi,L.dk tron bo,Tinh Yeu Hoc Tro tron bo