Tình Yêu Học Trò L.dk (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Taisuke Kawamura,

Năm:
2014

Lượt xem:
2,397

Đánh giá phim (502 lượt)

0 541 10 0

  Nội Dung

L♡DK được viết tắt bởi ba chữ cái đầu gồm Living room - Dining room - Kitchen trên quảng cáo căn hộ của Nhật. Dựa trên cuốn manga cùng tên của tác giả Ayu Watanabe đã tiêu thụ 3.4 triệu bản .
Sau khi ba mẹ qua đời, Aoi Nishimori (Ayame Gouriki) phải sống một mình trong một căn hộ gần trường học. Hàng xóm kề bên của cô bé là Shuusei Kugayama (Kento Yamazaki), “hoàng tử” trong lòng các nữ sinh trung học của trường Aoi. Thế nhưng Shuusei luôn từ chối mọi lời tỏ tình, kể cả của cô bạn thân nhất của Aoi, Moe Shibuya (Rei Okamoto).

Một ngày nọ, đám chảy xảy ra làm căn hộ của Shuusei bị hư hại. Mặc dù có thành kiến vì cách Shuusei đối xử với Moe, Aoi vẫn cho phép Shuusei bí mật ở cùng để cậu ấy không phải thôi học. Ban đầu, Aoi thấy khá phiền phức nhưng dần dần tính cách vui vẻ thoải mái của Shuusei đã thuyết phục cô ấy. 

Sau đó, đàn anh khóa trên Wataru Sanjo (Ren Kiriyama) muốn hẹn hò với Aoi và bạn gái cũ của Shuusei, Satsuki Mizuno (Anna Ishibashi) trở về, Aoi buộc phải xác định cảm xúc thật sự dành cho người bạn cùng phòng. 

  Tags

Tinh Yeu Hoc Tro, L.dk, Tinh Yeu Hoc Tro tap cuoi, L.dk tap cuoi, L.dk tron bo, Tinh Yeu Hoc Tro tron bo, Xem Phim Tình Yêu Học Trò VietSub, Tình Yêu Học Trò 2014 VietSub, Tình Yêu Học Trò thuyết minh, Tình Yêu Học Trò 2014 Thuyet Minh, Tình Yêu Học Trò Full HD, Tình Yêu Học Trò 2014, Tình Yêu Học Trò bản đẹp, Tình Yêu Học Trò trọn bộ, Phim Tình Yêu Học Trò, Tình Yêu Học Trò phụ đề

  Bình luận

X