Tình Yêu Quỷ Dữ Todaytv (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
27 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
25,744

Đánh giá phim (505 lượt)

0 528 10 0

  Nội Dung

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn vì tình yêu đơn phương mù quáng của mình mà đánh cắp hạnh phúc của người khác, bắt người khác phải trả giá cho thứ tình cảm mà bạn không có được, rồi tự biến mình trở thành một nạn nhân đáng thương của tình yêu đó. Như Palo.

Có lẽ trong những tập đầu của “Tình yêu quỷ dữ”, bạn sẽ không biết Palo là ai, bởi Palo vẫn còn là một nhân vật của bóng tối. Và có vẻ như mối tình đẹp giữa cô gái trẻ Na Ning và chàng kỹ sư đầy khí chất Pedro mới là tâm điểm của câu chuyện. Họ yêu nhau và quyết định tiến đến hôn nhân, dù cha mẹ của Na Ning không đồng ý. Cứ thế, Na Ning theo Pedro về nhà anh ta trong niềm vui ngập tràn mà không biết rằng giông tố đã phủ kín con đường phía trước cô đi.

  Diễn viên

  Tags

Tinh Yeu Quy Du, TodayTV, Tinh Yeu Quy Du tap cuoi, TodayTV tap cuoi, TodayTV tron bo, Tinh Yeu Quy Du tron bo, Xem Phim Tình Yêu Quỷ Dữ VietSub, Tình Yêu Quỷ Dữ 2013 VietSub, Tình Yêu Quỷ Dữ thuyết minh, Tình Yêu Quỷ Dữ 2013 Thuyet Minh, Tình Yêu Quỷ Dữ Full HD, Tình Yêu Quỷ Dữ 2013, Tình Yêu Quỷ Dữ bản đẹp, Tình Yêu Quỷ Dữ trọn bộ, Phim Tình Yêu Quỷ Dữ, Tình Yêu Quỷ Dữ phụ đề Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 25c, Xem phim Todaytv Tap 25c, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 25b, Xem phim Todaytv Tap 25b, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 25a, Xem phim Todaytv Tap 25a, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 24c, Xem phim Todaytv Tap 24c, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 24b, Xem phim Todaytv Tap 24b, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 24a, Xem phim Todaytv Tap 24a, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 23, Xem phim Todaytv Tap 23, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 22, Xem phim Todaytv Tap 22, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 21, Xem phim Todaytv Tap 21, Xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ Tập 20, Xem phim Todaytv Tap 20,

  Bình luận

X