Tình Yêu Và Tình Dược

Love And Other Drugs(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Tình CảmHài HướcPhim HDTâm lý - Xã HộiTình Cảm
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Jake Gyllenhaal,Anne Hathaway,Oliver Platt,
Thời lượng:
21864
7.1
Thông tin
Tình Yêu Và Tình Dược

Trong bộ phim này, Anne Hathaway vào vai nữ họa sĩ Maggie có tâm hồn phóng khoáng, trúng tiếng sét ái tình với chàng trai quyến rũ Jamie (do Jake Gyllenhaal thủ vai). Cả hai như bị gây nghiện và không thể kiềm chế được bản thân. Họ nhanh chóng lao vào một cuộc tình nóng bỏng.
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Một cảnh nóng trong phim "Tình yêu và tình dược". Ảnh: Fox.
Mặc dù Anne có vô số màn khoe da thịt trong Love and Other Drugs, cô vẫn phải bàn bạc trước với Jake về trình tự các cảnh làm tình. "Một số cảnh nóng cần phải thể hiện chân thực nhất có thể và phải duy trì được trạng thái cảm xúc sau mỗi lần diễn. Điều này quả thực đã thách thức tôi và Jake trong suốt thời gian quay. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ đã được hoàn thành tốt đẹp".

Jake Gyllenhaal tỏ ra rất vui vẻ khi được tái ngộ với Anne Hathaway trong Love and Other Drugs. Đây là lần thứ hai họ hợp tác sau bộ phim Brokeback Mountain từ năm 2005. "Hoàng tử Ba Tư" phát biểu về cảnh nóng trong phim: "Nếu chúng ta cởi mở trong chuyện tình yêu thì có thể tương tự như thế trong chuyện tình dục".
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Tình Yêu Và Tình Dược, phim Tình Yêu Và Tình Dược, tinh yeu và tinh duoc, phim tinh yeu và tinh duoc, Love And Other Drugs, phim Love And Other Drugs, tinh yeu và tinh duoc