Tình Yêu Và Cạm Bẩy Pan Rai Phai Ruk (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
12,618

Đánh giá phim (282 lượt)

0 209 10 0

  Nội Dung

Kemmik (Matt) là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Cô là một người cuồng công việc và không tin vào tình yêu đích thực vì đã từng hai lần bị tổn thương trong tình yêu. Cô hay nhận tiền để chia rẽ các cặp đang yêu nhau hay còn gọi đó là thử thách tình yêu của họ. Công việc này khiến nhiều người coi cô là hồ ly tinh chuyên đi dụ dỗ đàn ông nhưng Kem lại cho rằng cô đang giúp các cô gái tránh gặp phải những hạng đàn ông không chung thủy, trăng hoa.
Khi Kemmik quyết định không làm việc chia rẽ tình yêu của người khác nữa thì mẹ của Kem bị ốm nặng và cần nhiều tiền để chữa trị. Đúng lúc này, phu nhân Saengsuda thuê cô để chia rẽ tình yêu của Phisaeng (Film) - con trai duy nhất của bà Saengsuda để anh có thể quay về nhà và toàn tâm toàn ý tiếp quản công ty hàng không. Phisaeng hiện đang tiếp quản một trang trại chăn nuôi lợn do ông nội để lại và anh không có ý định quay về thành phố để tiếp quản công ty của gia đình.
Kemmik bày ra mọi kế hoạch táo bạo để dụ dỗ Phisaeng yêu cô nhưng cuối cùng chính bản thân cô lại rơi vào cái bẫy của chính mình lúc nào không hay biết.
Phisaeng cũng nhận ra âm mưu của Kemmik, anh luôn tự nhủ mình phải tỉnh táo trước những mánh khóe của cô. Nhưng rồi anh cũng bị sập bẫy của cô lúc nào không hay.
Thế rồi, Kemmik phát hiện ra anh chính là Seua – người đàn ông đã làm tổn thương cô khi cô đang học ở nước ngoài.

  Tags

tinh yeu va cam bay, tinh yeu va cam bay tap cuoi, tinh yeu va cam bay tron bo, Xem Phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy VietSub, Tình Yêu Và Cạm Bẩy 2013 VietSub, Tình Yêu Và Cạm Bẩy thuyết minh, Tình Yêu Và Cạm Bẩy 2013 Thuyet Minh, Tình Yêu Và Cạm Bẩy Full HD, Tình Yêu Và Cạm Bẩy 2013, Tình Yêu Và Cạm Bẩy bản đẹp, Tình Yêu Và Cạm Bẩy trọn bộ, Phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy, Tình Yêu Và Cạm Bẩy phụ đề Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 11, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 11, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 10, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 10, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 9, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 9, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 8, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 8, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 7, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 7, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 6, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 6, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 5, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 5, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 4, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 4, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 3, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 3, Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẩy Tập 2, Xem phim Pan Rai Phai Ruk Tap 2,

  Bình luận

X