Tình Yêu Và Tình Dược Love And Other Drugs (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội, Tình Cảm,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Edward Zwick,

Năm:
2010

Lượt xem:
23,406

Đánh giá phim (568 lượt)

0 466 10 0

  Nội Dung

Trong bộ phim này, Anne Hathaway vào vai nữ họa sĩ Maggie có tâm hồn phóng khoáng, trúng tiếng sét ái tình với chàng trai quyến rũ Jamie (do Jake Gyllenhaal thủ vai). Cả hai như bị gây nghiện và không thể kiềm chế được bản thân. Họ nhanh chóng lao vào một cuộc tình nóng bỏng.

Một cảnh nóng trong phim "Tình yêu và tình dược". Ảnh: Fox.
Mặc dù Anne có vô số màn khoe da thịt trong Love and Other Drugs, cô vẫn phải bàn bạc trước với Jake về trình tự các cảnh làm tình. "Một số cảnh nóng cần phải thể hiện chân thực nhất có thể và phải duy trì được trạng thái cảm xúc sau mỗi lần diễn. Điều này quả thực đã thách thức tôi và Jake trong suốt thời gian quay. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ đã được hoàn thành tốt đẹp".

Jake Gyllenhaal tỏ ra rất vui vẻ khi được tái ngộ với Anne Hathaway trong Love and Other Drugs. Đây là lần thứ hai họ hợp tác sau bộ phim Brokeback Mountain từ năm 2005. "Hoàng tử Ba Tư" phát biểu về cảnh nóng trong phim: "Nếu chúng ta cởi mở trong chuyện tình yêu thì có thể tương tự như thế trong chuyện tình dục".

  Tags

Xem Phim Tình Yêu Và Tình Dược VietSub, Tình Yêu Và Tình Dược 2010 VietSub, Tình Yêu Và Tình Dược thuyết minh, Tình Yêu Và Tình Dược 2010 Thuyet Minh, Tình Yêu Và Tình Dược Full HD, Tình Yêu Và Tình Dược 2010, Tình Yêu Và Tình Dược bản đẹp, Tình Yêu Và Tình Dược trọn bộ, Phim Tình Yêu Và Tình Dược, Tình Yêu Và Tình Dược phụ đề

  Bình luận

X