Tội Ác Ghê Tởm Saw the Devil (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
141 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jee-woon Kim,

Năm:
2010

Lượt xem:
10,250

Đánh giá phim (488 lượt)

0 326 10 0

  Nội Dung

Kyung Chul (Choi Min Sik) là một bệnh nhân tân thầm mắc chứng bệnh nguy hiểm là giết người để tìm thú vui. Hắn ta tạo ra những vụ giết người hàng loạt rất ghê rợn bằng những cách không thể tưởng tượng được trong đó nạn nhân của hắn có cả phụ nữ và trẻ em. Cảnh sát đã truy đuổi hắn trong một thời gian dài, nhưng đã không thể bắt được. Một ngày kia, Joo Yeon, con gái của một cảnh sát trưởng về hưu đã trở thành nạn nhân tiếp theo của Kyung Chul và cô được tìm thấy đã chết trong một tư thế khủng khiếp.

Tội Ác Ghê Tởm - AnhTrang.Org

Hôn phu của cô, Dae Hoon (Lee Byung Hun) là một đặc vụ, quyết định tự mình truy tìm kẻ giết người. Anh hứa rằng sẽ tự làm mọi thứ trong năng lực của mình để trả thù kẻ giết người đẫm máu, thậm chí nếu điều đó biến anh phải trở thành một con quái vật.

Tội Ác Ghê Tởm - AnhTrang.Org

  Tags

Xem Phim Tội Ác Ghê Tởm VietSub, Tội Ác Ghê Tởm 2010 VietSub, Tội Ác Ghê Tởm thuyết minh, Tội Ác Ghê Tởm 2010 Thuyet Minh, Tội Ác Ghê Tởm Full HD, Tội Ác Ghê Tởm 2010, Tội Ác Ghê Tởm bản đẹp, Tội Ác Ghê Tởm trọn bộ, Phim Tội Ác Ghê Tởm, Tội Ác Ghê Tởm phụ đề

  Bình luận

X