Tôi Cần Một Gia Đình Toi Can Mot Gia Dinh (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Hoa An,

Năm:
2012

Lượt xem:
2,183

Đánh giá phim (202 lượt)

0 680 10 0

  Nội Dung

Phim Toi Can Mot Gia Dinh: noi về một gia đình nhiều sóng gió, sau khi xảy ra nhiều biến cố các thành viên trong gia đình điều bị ly tán. Mạnh Tiểu Vũ và Manh Tiểu Lộ sau khi chứng kiến cảnh mẹ xô người cha đang say xỉn té cầu thang để rồi cha bị thương tật cả đời còn mẹ phải ngồi tù thì 2 chị em cũng mỗi người mỗi ngã. Trong khi cô chị Tiểu Vũ được bên ngoại chăm sóc thì em gái Tiểu Lộ được nội đón về nuôi, từ đó hai bên gia đình nội ngoại bắt đầu xảy ra những ân oán.

Phim Toi Can Mot Gia Dinh: tiếp tục khoảng thời gian sau đó khi hai chị em dần trưởng thành và họ ra sức hàn gắn tình cảm của hai bên gia đình. Bên cạnh đó tình yêu của Tiểu Lộ và Phương Nhất Sơn cũng gặp nhiều khó khăn khi hai bên gia đình phản đối. Liệu họ có thể vượt qua những khó khăn chồng chất đó không? Sau khi ra tù, mẹ của họ sẽ làm gì để chuộc lại lỗi lầm?

  Tags

Xem Phim Tôi Cần Một Gia Đình VietSub, Tôi Cần Một Gia Đình 2012 VietSub, Tôi Cần Một Gia Đình thuyết minh, Tôi Cần Một Gia Đình 2012 Thuyet Minh, Tôi Cần Một Gia Đình Full HD, Tôi Cần Một Gia Đình 2012, Tôi Cần Một Gia Đình bản đẹp, Tôi Cần Một Gia Đình trọn bộ, Phim Tôi Cần Một Gia Đình, Tôi Cần Một Gia Đình phụ đề Xem phim Tôi Cần Một Gia Đình Tập 1, Xem phim Toi Can Mot Gia Dinh Tap 1,

  Bình luận

X