Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè Tiffany Drama Special At The End Of Summer, Fell In Love (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
977

Đánh giá phim (363 lượt)

0 485 10 0

  Nội Dung

Chikage (Kyoko Hasegawa) và Tomonori (Shosuke Tanihara) đã hẹn hò được 5 năm. Cả hai thề nguyện sẽ ở bên nhau mãi mãi nhưng cuối cùng Tomonori lại rơi vào lưới tình với một cô gái trẻ và kết thúc bằng một cuộc hôn nhân. Chikage hoàn toàn bị sốc.

Quyết tâm trả thù bằng mọi giá, Chikage lên kế hoạch bám theo người cũ đến New York trong tuần trăng mặt.

Tình cờ, cô gặp một chàng trai Nhật tên Junpei (Asuka Kudo) ở đó và hai người quyết định sẽ đi cùng nhau.

Sau đó họ ghé vào cửa hiệu Tiffany trên đại lộ số 5. Chikage nói rằng mình đã làm việc rất chăm chỉ để mua sắm cho bản thân nhưng cô vẫn không thể mua nổi đồ trang sức của Tiffany.

  Tags

Toi da Yeu Vào Cuoi He, Tiffany Drama Special At the End of Summer, Fell in Love, Toi da Yeu Vào Cuoi He tap cuoi, Tiffany Drama Special At the End of Summer, Fell in Love tap cuoi, Tiffany Drama Special At the End of Summer, Fell in Love tron bo, Toi da Yeu Vào Cuoi He tron bo, Xem Phim Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè VietSub, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè 2014 VietSub, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè thuyết minh, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè 2014 Thuyet Minh, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè Full HD, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè 2014, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè bản đẹp, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè trọn bộ, Phim Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè, Tôi Đã Yêu Vào Cuối Hè phụ đề

  Bình luận

X