Tôi Là Khan My Name Is Khan (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
98 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Karan Johar,

Năm:
2009

Lượt xem:
1,554

Đánh giá phim (606 lượt)

0 677 10 0

  Nội Dung

Rizwan Khan ( Shah Rukh Khan ) là một con người Hồi giáo lớn lên với anh trai của ông Zakir ( Jimmy Shergill ) và mẹ Razia Khan ( Zarina Wahab ) trong một gia đình trung lưu ở Borivali phần của Mumbai . Rizwan khác với những đứa trẻ khác, tuy nhiên. Ông có món quà nào đó, đặc biệt là khả năng đặc biệt để sửa chữa những điều cơ khí. Sự khác biệt của mình dẫn đến dạy kèm đặc biệt từ một học giả ẩn dật và thêm sự chú ý từ mẹ của mình, cả hai đều dẫn đến ghen tuông cao từ người anh trai Zakir, người cuối cùng rời khỏi gia đình của mình cho một cuộc sống ở Hoa Kỳ.
 
Mặc dù sự bất bình này, như một người lớn Zakir tài trợ Rizwan đến và sống với ông tại San Francisco sau khi cái chết của mẹ mình. Đó là vào thời điểm này là vợ của Zakir, Haseena ( Sonya Jehan ) chẩn đoán Rizwan với hội chứng Asperger . Rizwan cũng bắt đầu làm việc cho Zakir nơi Zakir chạy 'Mehnaz thảo dược sản phẩm đẹp, và trong quá trình anh gặp một người Hindu người phụ nữ, Mandira ( Kajol ) và con trai trẻ, Sameer hoặc Sam (Yuvaan Makaar), từ cuộc hôn nhân trước. Mandira là một thợ làm tóc. Mặc dù thái độ thù địch của Zakir trong trận đấu này, Khan và Mandira kết hôn và định cư tại thị trấn hư cấu của Banville. Cả hai Mandira và Sameer có tên cuối cùng Rizwan như là của riêng của họ. Họ cũng sống bên cạnh gia đình Garrick. Sameer gần cậu con trai của họ, Reese ( Kenton Duty và Michael Arnold) trong khi Mark (Dominic Renda) là một phóng viên và Sarah ( Katie A. Keane ) là một người bạn của Mandira.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Tôi Là Khan VietSub, Tôi Là Khan 2009 VietSub, Tôi Là Khan thuyết minh, Tôi Là Khan 2009 Thuyet Minh, Tôi Là Khan Full HD, Tôi Là Khan 2009, Tôi Là Khan bản đẹp, Tôi Là Khan trọn bộ, Phim Tôi Là Khan, Tôi Là Khan phụ đề

  Bình luận