Toàn Thành Giới Bị

City Under Siege(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngVõ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Quách Phú Thành,Ngô Kinh,Trương Tịnh Sơ,Thư Kỳ,
Thời lượng:
4995
7.1
Thông tin
Toàn Thành Giới Bị

Đạo diễn Trần Mộc Thắng đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy, không những vì đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Châu Triệu Long… mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).

Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Từ khóa

Toàn Thành Giới Bị, phim Toàn Thành Giới Bị, toàn thành gioi bi, phim toàn thành gioi bi, City Under Siege, phim City Under Siege, toàn thành gioi bi