Torranee Nee Nee Krai Krong Torranee Nee Nee Krai Krong (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
17 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Pa Jeaw Yuthana Lopanpaybul,

Năm:
2012

Lượt xem:
40,030

Đánh giá phim (694 lượt)

0 355 10 0

  Nội Dung

Athit, người con trai lớn nhất trong một gia đình viên chức bình thường, sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành nông nghiệp, đã quyết định dừng việc học nhằm tạo cơ hội cho những đứa em của mình. Không muốn sống cuộc đời của một người làm công ăn lương, Athit mơ ước được làm chủ một mảnh đất, và đem những kiến thức đã học ứng dụng lên đó, vì thế cha của anh đã gửi anh đến với bà Daeng.
Cha của Athit vốn là con trai trưởng của bà Daeng, ông có đến 20 người em. Nhiều năm về trước, vì không muốn làm việc trong trang trại của gia đình, cha của Athit đã đánh cắp tiền của bà Daeng rồi bỏ trốn. Còn nay, vì muốn chuộc lại lỗi lầm ngày trước của cha, đồng thời để có tiền cho các em ăn học, Athit đã chấp nhận làm việc không công cho bà Daeng.
Bà Daeng rất chào đón anh, vì tất cả con cái của bà đều đã có gia đình riêng, không một ai ở lại trông coi trang trại. Trải qua nhiều thử thách, Athit cuối cùng cũng giành được niềm tin của bà Daeng, và được bà cấp cho một mảnh đất bỏ hoang, với mong muốn anh có thể sinh lợi từ nó.

Tại trang trại, Athit đã gặp một cô gái trẻ tên Darunee. Cô chính là con gái nuôi của người em gái út của bà Daeng, vậy nên theo lý thuyết, Athit phải gọi Darunee là “cô”. Darunee không ưa Athit, cô luôn ghen tức với anh, cho rằng anh cướp đi tình yêu thương của bà Daeng giành cho cô. Athit cũng không thích thú gì cô, cả hai cứ như “nước với lửa”, hễ gặp mặt là cãi nhau. Điều này khiến bà Daeng phiền lòng không ít.
Athit đã cố gắng làm việc rất chăm chỉ trên mảnh đất bà Daeng đã cấp cho anh, nhưng anh đã vô tình phạm một sai lầm rất nghiêm trọng. Athit đã cho trồng một loại chuối không ăn được, và không nhận ra điều đó. Darunee biết điều đó, nhưng cô đã cố tình không nói cho anh biết, vì cô muốn anh phải chịu bẽ mặt.
Kế hoạch của Darunee thành công. Athit cảm thấy rất xấu hổ nhục nhã, nên đã tìm đến rượu giải sầu. Và rồi sáng hôm sau, anh phát hiện mình tỉnh dậy bên cạnh một người con gái tên là Thongprasri. Cô luôn miệng khóc lóc nói rằng anh đã cưỡng bức cô.
Mọi chuyện càng trở nên phức tạp khi gia đình Thongprasri dọa sẽ kiện anh. Vì không muốn làm mất mặt bà Daeng, Athit chấp nhận kết hôn với Thongprasri, nhưng anh thậm chí không thèm đến dự đám cưới của chính mình. Rồi cả những ngày sau đó, Athit liên tục tránh mặt cô vợ hờ của mình. Suốt ngày Athit chỉ biết làm việc ở nông trại, đêm xuống ngủ lại trong nhà ở giành cho người làm. Không lâu sau, Thongprasri bị phát hiện có gian tình với người khác và mang thai. Vậy là Athit thoát khỏi được cuộc hôn nhân “giả tạo”.

Trong khi đó, cảm thấy hối hận vì chuyện mình đã gây ra cho Athit, Darunee đã dần dần thông cảm với Athit nhiều hơn, mối quan hệ giữa cô và Athit cũng đã được cải thiện hơn. Và chuyện tình cảm giữa hai người cũng bắt đầu phát triển…Xem Phim HD tai Http://PhimSV.Com


Xem Phim HD tai Http://PhimSV.Com


  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Torranee Nee Nee Krai Krong VietSub, Torranee Nee Nee Krai Krong 2012 VietSub, Torranee Nee Nee Krai Krong thuyết minh, Torranee Nee Nee Krai Krong 2012 Thuyet Minh, Torranee Nee Nee Krai Krong Full HD, Torranee Nee Nee Krai Krong 2012, Torranee Nee Nee Krai Krong bản đẹp, Torranee Nee Nee Krai Krong trọn bộ, Phim Torranee Nee Nee Krai Krong, Torranee Nee Nee Krai Krong phụ đề Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 17D-End, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 17D-End, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 17C, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 17C, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 17B, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 17B, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 17A, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 17A, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 16G, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 16G, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 16F, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 16F, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 16E, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 16E, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 16D, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 16D, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 16C, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 16C, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tập 16B, Xem phim Torranee Nee Nee Krai Krong Tap 16B,

  Bình luận

X