Trăm Mưu Ngàn Kế The Price Of Greed (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2006

Lượt xem:
16,011

Đánh giá phim (575 lượt)

0 653 10 0

  Nội Dung

Khi Lui Để ( Bosco Wong ) chỉ là một đứa trẻ, ông và một cô gái khác, Yan Yuet-Mũi ( Shirley Yeung ), đã bị bắt cóc trong cùng một ngày bởi một tổ chức mà bắt trẻ em để bán và khai thác chúng cho lao động. Lui Để và Yan Yuet-Mũi đã có thể trốn thoát với sự giúp đỡ của Lo Sei Leung ( Anh Yuen ), một người phụ nữ làm việc cho tổ chức nhưng đã muốn để lại cho một thời gian dài.

Chạy trốn khỏi tổ chức, ba trở thành một gia đình của các loại và ngày sống cho đến ngày trên số tiền thu được từ khuyết điểm Lo Sei-Leung, nhiều đến sự không hài lòng của Lui Để. Cách cương quyết trung thực Lui Để và cảm giác ngây thơ của công lý được tốt hơn của họ khi Yan Yuet-Mũi kết thúc với một cơn sốt; từ Lui Để đã cho người cuối cùng của tiền của họ để một begger, họ chấp nhận thuốc từ một người bán thuốc seedy mà lá Yan Yuet-Mũi tắt.
 
Nhiều năm sau, Lui Để trở thành một sĩ quan cảnh sát trong khi Yan Yuet-Mũi đi học và chơi đàn violin. Lui Để rơi vào tình yêu với một cô gái giàu có, Lâm Bình ( Kate Tsui ), nhưng thất vọng khi phát hiện ra cô ấy là trong tình yêu với Tsui Fung ( Trần Kiện Phong ), một nghệ sĩ con. Ông không biết rằng Yan Nguyệt Mũi đã phải lòng anh ta, nhìn thấy cô ấy chỉ như một cô em gái. Để bảo vệ Lam Ping, Lui Để điều tra Tsui Fung và phát hiện ra quá khứ đen tối của mình. Mặc dù ông không thể ngăn chặn Ping Lâm kết hôn với Tsui Fung, anh phải cố gắng và cứu cô khỏi trở thành một nạn nhân của khuyết điểm Tsui Fung.

  Tags

Xem Phim Trăm Mưu Ngàn Kế VietSub, Trăm Mưu Ngàn Kế 2006 VietSub, Trăm Mưu Ngàn Kế thuyết minh, Trăm Mưu Ngàn Kế 2006 Thuyet Minh, Trăm Mưu Ngàn Kế Full HD, Trăm Mưu Ngàn Kế 2006, Trăm Mưu Ngàn Kế bản đẹp, Trăm Mưu Ngàn Kế trọn bộ, Phim Trăm Mưu Ngàn Kế, Trăm Mưu Ngàn Kế phụ đề Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 20c-End, Xem phim The Price Of Greed Tap 20c-End, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 20b, Xem phim The Price Of Greed Tap 20b, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 20a, Xem phim The Price Of Greed Tap 20a, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 19c, Xem phim The Price Of Greed Tap 19c, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 19b, Xem phim The Price Of Greed Tap 19b, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 19a, Xem phim The Price Of Greed Tap 19a, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 18c, Xem phim The Price Of Greed Tap 18c, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 18b, Xem phim The Price Of Greed Tap 18b, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 18a, Xem phim The Price Of Greed Tap 18a, Xem phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tập 17c, Xem phim The Price Of Greed Tap 17c,

  Bình luận

X