Trận Bóng Tuyệt Vời The Perfect Game (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
William Dear,

Năm:
2008

Lượt xem:
12,612

Đánh giá phim (506 lượt)

0 423 10 0

  Nội Dung

Dựa trên một câu chuyện có thật. Năm 1957, một đội bóng thiếu nhi nghèo, đi chân trần đến từ Monterrey, Mexico đã làm cả thế giới kinh ngạc bằng thành tích chiến thắng giải Little League World Series.

Những đứa trẻ tài năng đó được huấn luyện bởi vị linh mục và một thiếu tá lỡ thời. Họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn kể cả việc gần như bị trục xuất khỏi giải đấu và những kẻ mù quáng không cho họ tiếp xúc bất kì dịch vụ ăn uống và đi lại.

Nhưng họ không bao giờ mất niềm tin và rốt cuộc họ đã có được sự yêu mến của tất cả các quốc gia anh em. Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng nhân văn đi theo phong cách của những phim trước như "Rudy", "Hoosiers", "Coach Carter" or "Friday Night Lights".

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Trận Bóng Tuyệt Vời VietSub, Trận Bóng Tuyệt Vời 2008 VietSub, Trận Bóng Tuyệt Vời thuyết minh, Trận Bóng Tuyệt Vời 2008 Thuyet Minh, Trận Bóng Tuyệt Vời Full HD, Trận Bóng Tuyệt Vời 2008, Trận Bóng Tuyệt Vời bản đẹp, Trận Bóng Tuyệt Vời trọn bộ, Phim Trận Bóng Tuyệt Vời, Trận Bóng Tuyệt Vời phụ đề

  Bình luận

X