Trang Mới Cuộc Đời Page Turner (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
14 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
1,639

Đánh giá phim (627 lượt)

0 441 10 0

  Nội Dung

Page Turner kể về 3 con người trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Ở trong họ mỗi người đều có một niềm đam mê, một mơ ước, nhưng bước chân tương lai của họ lại lái sang những con đường khác nhau.

Cha Sik một vận động viên thể thao với ước mơ ngày nhỏ là một nghệ sĩ piano, Suh Jin Mok một học sinh trường trung học nghệ thuật, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu, những bản nhạc của cậu chính xác, xuất sắc nhưng chưa đủ hồn. Yoo Seul, nữ sinh cùng trường trung học nghệ thuật với Jin Mok. Mẹ Yoo Seul từng khao khát làm một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhưng không thành. Bà muốn con gái tiếp tục ước mơ của mình, nhưng lại bằng cách bắt ép cô bé luyện tập quá sức để được ca tụng là thần đồng piano.

Một tai nạn bất ngờ xảy đến với Yoo Seul có thể cướp đi khả năng chơi đàn của cô bé mãi mãi. Với sự giúp đỡ của cậu bạn Jung Cha Sik (Kim Ji Soo), người đã phải từ bỏ giấc mơ làm vận động viên vì một vụ tai nạn, và đối thủ của cô, Jin Mok (Shin Jae Ha), Yoo Seul bắt đầu một cuộc sống mới.

  Diễn viên

  Tags

Trang Moi Cuoc doi, Page Turner, Trang Moi Cuoc doi tap cuoi, Page Turner tap cuoi, Page Turner tron bo, Trang Moi Cuoc doi tron bo, Xem Phim Trang Mới Cuộc Đời VietSub, Trang Mới Cuộc Đời 2016 VietSub, Trang Mới Cuộc Đời thuyết minh, Trang Mới Cuộc Đời 2016 Thuyet Minh, Trang Mới Cuộc Đời Full HD, Trang Mới Cuộc Đời 2016, Trang Mới Cuộc Đời bản đẹp, Trang Mới Cuộc Đời trọn bộ, Phim Trang Mới Cuộc Đời, Trang Mới Cuộc Đời phụ đề Xem phim Trang Mới Cuộc Đời Tập 3c, Xem phim Page Turner Tap 3c, Xem phim Trang Mới Cuộc Đời Tập 3b, Xem phim Page Turner Tap 3b, Xem phim Trang Mới Cuộc Đời Tập 3a, Xem phim Page Turner Tap 3a, Xem phim Trang Mới Cuộc Đời Tập 2, Xem phim Page Turner Tap 2, Xem phim Trang Mới Cuộc Đời Tập 1, Xem phim Page Turner Tap 1,

  Bình luận

X