Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Transformers 4: Rise Of Galvatron(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngViễn TưởngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Lý Băng Băng,
Thời lượng:
24635
7.1
Thông tin
Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Theo tin của Hãng Paramount Pictures, nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng sẽ tham gia diễn xuất trong tập 4 của loạt phim hành động khoa học viễn tưởng Transformers.

Được bắt đầu sau 4 năm về trận chiến ở Los Angeles trong phần trước Transformers: Dark of the Moon. Câu chuyện mở màn bởi những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả Autobots, Decepticons, và chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa. Không chỉ dừng lại ở đó, ở phần này, câu chuyện sẽ dẫn người xem đến những ngã rẻ hoàn toàn mới và cũng vô vàn những bất ngờ. Trở lại với dàn diễn viên mới gồm Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor…và sự cống hiến của đạo diễn tên tuổi Michael Bay, bộ phim chắc chắn sẽ là một quả bom khuấy động tất cả các rạp trong mùa hè 2014. Đây là dự án thứ 2 hãng Paramount hợp tác sản xuất cùng Trung Quốc sau phim Iron Man 3. Paramout đã hợp tác cùng với đội ngũ sản xuất China Move Channel và Jiaflix Enterprises để thực hiện quay các bối cảnh phim trường tại Trung Quốc.

http://4.bp.blogspot.com/-NMuJ7r2fLQw/U0GANC7SL6I/AAAAAAAAARY/AhUPWuuPmxQ/s1600/Transformers-4-2014-phim76-net.jpg

Từ khóa

Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, phim Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, transformers 4: ky nguyen huy diet, phim transformers 4: ky nguyen huy diet, Transformers 4: Rise Of Galvatron, phim Transformers 4: Rise Of Galvatron, transformers 4: ky nguyen huy diet