Trên Cả Tình Yêu Thvl2 (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Châu Á,

Thời lượng:
80 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
51,237

Đánh giá phim (350 lượt)

0 545 10 0  Nội Dung

“Phim Trên Cả Tình Yêu” tập 71/72/73/74/75/76/77/78/79/80 là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội hấp dẫn nhất của Philippines , phim sẽ được gửi đến khán giả trên THVL2 vào lúc 17h00 hàng ngày từ ngày 14.01.2015 . Với 30 tập phim “Trên Cả Tình Yêu“, người xem sẽ được chứng kiến hành trình đi tìm hạnh phúc của “Romeo – Juliet ” trong thời hiện đại

Những tác phẩm điện ảnh của Philippines ngày càng được khán giả Việt Nam yêu thích và ủng hộ vì kịch bản phim của quốc gia này luôn hấp dẫn  người xem trên từng tập phim . Ngoài ra , với dàn diễn viên đẹp và diễn xuất lôi cuốn cũng là một điểm cộng để khán giả lựa chọn .

Trên Cả Tình Yêu” xoay quanh cuộc đời và vòng xoáy tình yêu của bốn nhân vật chính là Eli , Jackie , JB và Celine. Tạo hóa đã cho mỗi người họ mỗi xuất thân và sống một cuộc sống khác nhau nhưng cuối cùng họ lại có một điểm chung trong một mối quan hệ tình tay tư đầy phức tạp .
Eli là một chàng trai nghèo ,rất ham học và hiếu thảo với mẹ cha. Mặc dù sống trong hoàn cảnh thiếu thốn nhưng Eli vẫn rất cố gắng đi học , với một ước mong có được một công việc ổn định để đỡ đần gánh nặng cho gia đình .
Jackie là một cô tiểu thư giàu có và xinh đẹp , cô rất giàu lòng nhân ái và thích được tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho những người có cuộc sống khó khăn

  Diễn viên