Trò Đùa Của Số Phận Tro Dua Cua So Phan Todaytv (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
70 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
218,773

Đánh giá phim (383 lượt)

0 314 10 0

  Nội Dung

Mara và Clara là hai cô bé chung lớp vừa xinh đẹp vừa học giỏi nên rất được bạn bè nể phục. Tuy sinh cùng ngày cùng tháng nhưng tính tình và hoàn cảnh của Mara và Clara trái ngược nhau hoàn toàn.

Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Today TV

Mara hiền lành, thông minh, sống trong cảnh cơ hàn cùng người mẹ bán hàng rong hay đau ốm. Ông Gary - bố cô bé, đang ở tù vì tội mua bán ma túy - luôn tỏ ra cau có, khó chịu mỗi khi nhìn thấy cô vào thăm. Còn Clara lại sống trong gia đình giàu có và được ba mẹ rất mực cưng chìu, vì thế cô bé rất bướng bỉnh và ngỗ ngược.

Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Today TV

Biết được hoàn cảnh của Mara, bà Alvira - mẹ Clara, đồng thời là người yêu cũ của Gary - vốn là người phụ nữ nhân hậu, tốt bụng đã nhận Mara vào làm người giúp việc và lo chuyện học hành cho cô như người thân trong gia đình. Vốn chịu khó và siêng năng, Mara nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của bà Alvira. Gần gũi cô bé mỗi ngày, bà Alvira cảm nhận được giữa mình và cô bé có sợi dây tình cảm vô hình rất lạ lùng và khó lý giải. Ông Amante cũng rất yêu quý Mara. Chính điều đó đã làm Clara ghen tức và luôn tìm cách gây khó khăn cho cuộc sống của Mara lúc ở trường cũng như khi ở nhà, thậm chí Clara còn nhẫn tâm bỏ mặc Mara khi cô sơ ý rơi xuống vực thẳm trong một chuyến cắm trại ở trường... Hơn nữa, chàng trai mà Clara quý mến lại đang dần dần bị Mara chinh phục nên Clara càng muốn làm hại Mara.

Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Today TV

Không ai có thể ngờ được rằng đằng sau cuộc đời của hai cô gái này lại có một bức màn bí mật được dựng lên bởi bàn tay độc ác của Gary và em trai Karlo của anh ta: hai cô bé đã bị đánh tráo vị trí cho nhau ngay từ lúc mới sinh. Sự thật tàn nhẫn này dần dần được hé lộ qua một cuốn nhật ký cũ... Cuốn nhật ký chứa đựng điều gì? Liệu mọi việc có được làm sáng tỏ? Mara và Clara sẽ thế nào khi phát hiện ra thân phận thực của mình? Tất cả mọi gút mắc sẽ được tháo gỡ trong bộ phim Trò đùa của số phận được phát sóng lúc 19h mỗi ngày thứ hai đến chủ nhật trên TodayTV, từ 7/5.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận VietSub, Trò Đùa Của Số Phận 2012 VietSub, Trò Đùa Của Số Phận thuyết minh, Trò Đùa Của Số Phận 2012 Thuyet Minh, Trò Đùa Của Số Phận Full HD, Trò Đùa Của Số Phận 2012, Trò Đùa Của Số Phận bản đẹp, Trò Đùa Của Số Phận trọn bộ, Phim Trò Đùa Của Số Phận, Trò Đùa Của Số Phận phụ đề Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 30, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 30, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 29, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 29, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 28, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 28, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 27, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 27, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 26, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 26, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 25, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 25, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 24, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 24, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 23, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 23, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 22, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 22, Xem phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 21, Xem phim Tro Dua Cua So Phan Todaytv Tap 21,

  Bình luận

X