Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu A Moment Of Love (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
30 Tập

Đạo diễn:
Lâm Hiếu Khiêm,

Năm:
2013

Lượt xem:
4,513

Đánh giá phim (340 lượt)

0 312 10 0  Nội Dung

Trong bộ phim điện ảnh do Trung Quốc sản xuất có tựa đề là Trở về nơi tình yêu bắt đầu tên tiếng anh là A moment of love nói về Lưu Thi Thi vào vai Kỷ Nhã Thanh – một thành phần trí thức thành phố, trong chuyến du lịch trước hôn nhân tình cờ gặp Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân đóng), từ đó phát triển một mối tình lãng mạn, sau bao sóng gió liên tiếp “tình yêu ở nơi đây, người ở nơi đâu” cuối cùng tìm được tình yêu đích thực.

Kỷ Nhã Thanh là phóng viên ở Bắc Kinh, tuy sắp đến ngày kết hôn nhưng vì giúp bạn thân Vivian nên cô đồng ý đến Vân Nam viết bài. Tại đây, cô gặp Hứa Niệm Tổ – một chàng trai Đài Loan đang thực hiện di nguyện của người ông nuôi là trao lại di vật cho người yêu của ông (một người cũng tên là Kỷ Nhã Thanh). Sự gặp gỡ tình cờ đưa hai người vào một cuộc hành trình lãng mạn

Đạo diễn Lâm Hiếu Khiêm cho biết: “Hứa Niệm Tổ và Kỷ Nhã Thanh ko thể là ai khác ngoài Zai Zai và Thi Thi. Thi Thi tính cách chân thật, thẳng thắn nhưng ko mất đi sự hoạt bát, giống Kỷ Nhã Thanh như đúc. Còn Hứa Niệm Tổ bên trong điềm tĩnh, yên bình, tính cách trầm ổn đích thị là Zai Zai, nơi ở, hình tượng và nhân vật hoàn toàn phù hợp”.

  Diễn viên

  Tags

  Bình luận