Trôi Dạt 2 Troi Dat 2 (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
95 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Hans Horn,

Năm:
2006

Lượt xem:
2,773

Đánh giá phim (289 lượt)

0 297 10 0

  Nội Dung

Phim Trôi Dạt 2: Amy, James chồng và bé Sarah du lịch của họ đến Mexico để đi thuyền trong du thuyền của bạn Dan liều lĩnh của họ với bạn bè chung của họ Zach và Lauren và kỷ niệm sinh nhật thứ ba mươi của Zach. Họ được giới thiệu với Dan bạn gái Michelle và họ uống rượu và nhớ lại những khoảnh khắc của quá khứ của họ trong khi điều hướng. Dặm từ bờ biển, Michelle đề nghị để ngăn chặn các du thuyền và bơi trong nước bình tĩnh. Amy ở lại trong thuyền kể từ khi cô có một chấn thương thời thơ ấu với đại dương và Dan ở lại với cô.

Phim Trôi Dạt 2: Sau đó, Dan vô trách nhiệm đẩy Amy xuống biển, rơi xuống với cô ấy trong một trò đùa. Khi ở trong nước, nhóm nhận ra rằng Dan quên đặt các thang đón và mạn khô làm cho không thể leo lên boong chính của du thuyền. Với em bé một mình trong thuyền và bị mắc kẹt trong vùng biển rộng, họ hoảng sợ và tuyệt vọng của họ dẫn họ đến một cuộc chiến bi thảm cho sự sống còn.

  Tags

Xem Phim Trôi Dạt 2 VietSub, Trôi Dạt 2 2006 VietSub, Trôi Dạt 2 thuyết minh, Trôi Dạt 2 2006 Thuyet Minh, Trôi Dạt 2 Full HD, Trôi Dạt 2 2006, Trôi Dạt 2 bản đẹp, Trôi Dạt 2 trọn bộ, Phim Trôi Dạt 2, Trôi Dạt 2 phụ đề

  Bình luận

X