Trôi Về Thời Tiền Sử Land of the Lost (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Viễn Tưởng, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
102 phút

Điểm IMDb :
5.4

Đạo diễn:
Brad Silberling,

Năm:
2009

Lượt xem:
4,326

Đánh giá phim (650 lượt)

0 536 10 0

  Nội Dung

Trôi Về Thời Tiền Sử xoay quanh chuyến phiêu lưu của tiến sỹ Rick Marshall, một người đàn ông không có gì trong tay, ít tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề. Marshall bị hút vào một hố đen thời gian tới một thế giới kì lạ, nơi ông ta phải chiến đấu để sinh tồn giữa những sinh vật từ thời tiền sử, đặc biệt, khủng long bạo chúa lúc nào cũng vây quanh ông.

Đồng hành cùng chàng tiến sỹ dở dở ương ương này còn có cô phụ tá lanh lợi Holly và tay bán đồ lưu niệm lỗ mãng Will. Bị đuổi bắt bởi khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi bởi một loài thằn lằn gớm ghiếc có tên là Sleestak, nhóm Marshall buộc phải đặt hết niềm tin vào đồng minh duy nhất lúc ấy, Chaka, vốn là một linh trưởng. Đó là canh bạc lớn nhất đời Marshall. Hoặc là thoát ra được thế giới đó, họ sẽ là những anh hùng trong lĩnh vực khoa học; bằng không, họ sẽ mãi mãi trốn chạy trong một thế giới đã bị lãng quên.

  Tags

land of the lost, trôi về thời tiền sử, Xem Phim Trôi Về Thời Tiền Sử VietSub, Trôi Về Thời Tiền Sử 2009 VietSub, Trôi Về Thời Tiền Sử thuyết minh, Trôi Về Thời Tiền Sử 2009 Thuyet Minh, Trôi Về Thời Tiền Sử Full HD, Trôi Về Thời Tiền Sử 2009, Trôi Về Thời Tiền Sử bản đẹp, Trôi Về Thời Tiền Sử trọn bộ, Phim Trôi Về Thời Tiền Sử, Trôi Về Thời Tiền Sử phụ đề

  Bình luận

X