Trong Đôi Mắt Ấy In Your Eyes (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Đang cập nhật

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Brin Hill,

Năm:
2014

Lượt xem:
1,294

Đánh giá phim (331 lượt)

0 369 10 0

  Nội Dung

Sẽ thế nào nếu bạn có khả năng thần giao cách cảm với người khác? Bạn có thể nhìn thấy mọi vật thông qua đôi mắt của đối phương và những việc xảy ra với họ cũng khiến bạn bị ảnh hưởng?
Từ thuở nhỏ, số phận đã gắn kết hai con người hoàn toàn khác biệt về gia cảnh và tính cách thông qua một khả năng kỳ lạ. Khi họ trưởng thành, mối liên kết ấy ngày càng mạnh mẽ hơn và tác động nhiều hơn đến cuộc sống của họ. Hai con người ban đầu còn bỡ ngỡ với khả năng của mình dần trở nên thân thiết, và thứ tình cảm ấy không đơn thuần chỉ là tình bạn nữa. Liệu họ có nhận ra được tiếng lòng mình và đến với nhau? Mọi chuyện sẽ thế nào khi giờ đây người con gái ấy đã kết hôn?

  Tags

Trong doi Mat ay, In Your Eyes, Trong doi Mat ay tap cuoi, In Your Eyes tap cuoi, In Your Eyes tron bo, Trong doi Mat ay tron bo, Xem Phim Trong Đôi Mắt Ấy VietSub, Trong Đôi Mắt Ấy 2014 VietSub, Trong Đôi Mắt Ấy thuyết minh, Trong Đôi Mắt Ấy 2014 Thuyet Minh, Trong Đôi Mắt Ấy Full HD, Trong Đôi Mắt Ấy 2014, Trong Đôi Mắt Ấy bản đẹp, Trong Đôi Mắt Ấy trọn bộ, Phim Trong Đôi Mắt Ấy, Trong Đôi Mắt Ấy phụ đề

  Bình luận

X