Trương Chấn Giảng Cố Sự Quỷ Mê Tâm Khiếu

Chang Chen Ghost Stories Be Possessed by Ghosts(2015)
Status:
HD-TM
Thể loại:
Kinh Dị - Ma
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Haoran Zhang,Trương Hàn,Wing Fan,
Thời lượng:
792
7.1
Thông tin
Trương Chấn Giảng Cố Sự Quỷ Mê Tâm Khiếu

là bộ phim được lấy cảm hứng từ một chương trình phát thanh kinh dị nổi tiếng nhất Trung Quốc vào những năm cuối thập niên 1990. Nhiều khán giả hâm mộ ở độ tuổi 30 chia sẻ họ từng cùng nhau tụ tập quanh một chiếc máy phát thanh để nghe những câu chuyện kinh dị từ chương trình.

Nhiều người cũng cho biết những câu chuyện này đã trở thành một phần không thể quên trong thời đi học của họ. Zhang Zhen, người chủ trì nổi tiếng của chương trình này cũng đã ra mắt cuốn sách nói Chang Cheng Ghost Stories vào năm 2000.

Mới đây, đoàn làm phim Chang Cheng Ghost Stories đã có buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Buổi họp báo gây được sự chú ý nhờ sự xuất hiện của Lý Băng Băng và anh chàng bạn thân nổi tiếng Nhậm Tuyền với vai trò đồng sản xuất. Cặp đôi này cũng đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí khi liên tục dính nghi án hẹn hò.

Từ khóa

Trương Chấn Giảng Cố Sự Quỷ Mê Tâm Khiếu, phim Trương Chấn Giảng Cố Sự Quỷ Mê Tâm Khiếu, truong chan giang co su quy me tam khieu, phim truong chan giang co su quy me tam khieu, Chang Chen Ghost Stories Be Possessed by Ghosts, phim Chang Chen Ghost Stories Be Possessed by Ghosts, truong chan giang co su quy me tam khieu Truong Chan Giang Co Su Quy Me Tam Khieu,Chang Chen Ghost Stories Be Possessed by Ghosts,Truong Chan Giang Co Su Quy Me Tam Khieu tap cuoi,Chang Chen Ghost Stories Be Possessed by Ghosts tap cuoi,Chang Chen Ghost Stories Be Possessed by Ghosts tron bo,Truong Chan Giang Co Su Quy Me Tam Khieu tron bo