Tử Chiến Trường Thành

The Great Wall(2016)
Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Hành ĐộngPhiêu lưu
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Cảnh Điềm,Lưu Đức Hòa,Matt Damon,
Thời lượng:
658
7.1
Thông tin
Tử Chiến Trường Thành

Lấy bối cảnh Trung Quốc thế kỷ XI, dưới triều vua Tống Nhân Tông. Nền công nghệ quân sự Đại Tống lúc này phát triển mạnh mẽ, với các loại vũ khí sử dụng hỏa dược có hỏa lực mạnh, độ sát thương rất cao.

William (Matt Damon) và Tovar (Pedro Pascal) là hai gã lính đánh thuê đang trên đường đến vùng biên giới Đại Tống nhằm tìm kiếm bí mật về hỏa dược của người Hoa. Bị một đám giặc cướp Khiết Đan truy đuổi, cả hai trốn chạy đến gần khu vực Trường Thành và bị quân bảo vệ thành bắt được.

Ngay sau đó, họ được tận mắt chứng kiến hỏa lực khủng khiếp của Đại Tống trong một trận giao chiến ác liệt, đẫm máu giữa quân bảo vệ thành với một binh đoàn quái thú đông đảo có tên là Thao Thiết.

Lúc này, bí mật về mục đích thực sự của Trường Thành dần được hé lộ. Đây không chỉ là công trình xây dựng nhằm ngăn chặn ngoại địch xâm phạm lãnh thổ, mà còn là bức tường bảo vệ kinh đô Biện Kinh khỏi sự tấn công của chủng loài quái vật bí ẩn.

Từ khóa

Tử Chiến Trường Thành, phim Tử Chiến Trường Thành, tu chien truong thành, phim tu chien truong thành, The Great Wall, phim The Great Wall, tu chien truong thành Tu Chien Truong Thành,The Great Wall,Tu Chien Truong Thành tap cuoi,The Great Wall tap cuoi,The Great Wall tron bo,Tu Chien Truong Thành tron bo