Tù Nhân Prisoners (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
107 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Aaron Guzikowski,

Năm:
2013

Lượt xem:
2,835

Đánh giá phim (390 lượt)

0 363 10 0

  Nội Dung

Phim kể về một người thợ mộc ở một thị trấn nhỏ tên Keller Dover. Sau khi đứa con gái sáu tuổi cùng người bạn thân nhất của mình bị bắt cóc vào ngày Lễ Tạ Ơn, Dover kết hợp với Loki, một thám tử trẻ tuổi và ngông nghênh chịu trách nhiệm điều tra vụ việc. Anh phải đối đầu với cơn ác mộng tồi tệ nhất của bậc làm cha mẹ, bởi mỗi phút trôi qua, sự nguy hiểm đối với con gái càng tăng.
Manh mối duy nhất là chiếc RV cũ nát, đậu trên đường, thuộc sở hữu của Alex Jones. Thám tử Loki bắt Jones nhưng những bằng chứng phạm tội của Jones đã bị hủy nên hắn được thả ra. Cảm thấy pháp luật không thể giúp ích được gì, trong khi mạng sống của con gái đang bị đe dọa, người cha tuyệt vọng Dover đã tự mình bắt giữ Jones. Dover giam cầm Jones trong một nỗ lực tuyệt vọng để tìm ra tên này đã làm gì với các cô gái, mà anh tin là vẫn còn sống. Tuy nhiên, càng nghe tên khốn đó thú nhận, Dover càng trở nên điên loạn và đánh mất linh hồn của mình.

  Tags

Xem Phim Tù Nhân VietSub, Tù Nhân 2013 VietSub, Tù Nhân thuyết minh, Tù Nhân 2013 Thuyet Minh, Tù Nhân Full HD, Tù Nhân 2013, Tù Nhân bản đẹp, Tù Nhân trọn bộ, Phim Tù Nhân, Tù Nhân phụ đề

  Bình luận

X