Tuổi Thanh Xuân Vtv3 (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
36 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
VTV & HQ,

Năm:
2014

Lượt xem:
34,613

Đánh giá phim (662 lượt)

0 543 10 0

  Nội Dung

Tuổi thanh xuân có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc. Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul, trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng. Quan trọng hơn cả, họ đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị: Cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào thì quê hương, đất nước luôn là nơi mỗi con người ta hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc.Tuổi thanh xuân là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên được bấm máy tại hai trường quay hoành tráng ở Hà Nội và Hưng Yên cùng những thiết bị hiện đại nhất. Toàn bộ ê-kíp sản xuất của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN (VFC) và Tập đoàn truyền thông lớn của Hàn Quốc - CJ E&M đã dành thời gian chuẩn bị trước khi phim bấm máy suốt một năm với những chuyến khảo sát để quyết định nội dung kịch bản, lựa chọn bối cảnh và dàn diễn viên cho dự án phim truyền hình dài tập được kỳ vọng nhất trong năm này.

Trong tháng tới, Tuổi thanh xuân sẽ thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ đóng máy sau 6 tháng nữa. Dự kiến, sau khi phát sóng ở Việt Nam và Hàn Quốc, bộ phim sẽ được phát tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trên kênh M Channel của Mỹ.


  Tags

Tuoi Thanh Xuan, VTV3, Tuoi Thanh Xuan tap cuoi, VTV3 tap cuoi, VTV3 tron bo, Tuoi Thanh Xuan tron bo, Xem Phim Tuổi Thanh Xuân VietSub, Tuổi Thanh Xuân 2014 VietSub, Tuổi Thanh Xuân thuyết minh, Tuổi Thanh Xuân 2014 Thuyet Minh, Tuổi Thanh Xuân Full HD, Tuổi Thanh Xuân 2014, Tuổi Thanh Xuân bản đẹp, Tuổi Thanh Xuân trọn bộ, Phim Tuổi Thanh Xuân, Tuổi Thanh Xuân phụ đề Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 32, Xem phim Vtv3 Tap 32, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 31, Xem phim Vtv3 Tap 31, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 30, Xem phim Vtv3 Tap 30, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 29, Xem phim Vtv3 Tap 29, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 28, Xem phim Vtv3 Tap 28, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 27, Xem phim Vtv3 Tap 27, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 26, Xem phim Vtv3 Tap 26, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 25, Xem phim Vtv3 Tap 25, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 24, Xem phim Vtv3 Tap 24, Xem phim Tuổi Thanh Xuân Tập 23, Xem phim Vtv3 Tap 23,

  Bình luận

X