Tuổi Thơ Ngây A Muse (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
150 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2006

Lượt xem:
95,687

Đánh giá phim (496 lượt)

0 403 10 0

  Nội Dung

Khi công bố trailer, phim tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng khi có cảnh quay giường chiếu nóng bỏng của nhân vật nữ sinh trung học. Rất ngay sau đó, ủy ban kiểm duyệt phát sóng Hàn Quốc đã vào cuộc, yêu cầu các nhà sản xuất phải chỉnh sửa lại cảnh quay. Dự kiến, A Muse sẽ ra rạp bắt đầu từ 26/4.
A Muse được miêu tả là câu chuyện gây sốc về tình yêu của một nữ sinh cấp 3 với một người đàn ông đã 70 tuổi. Những yếu tố sex của nhân vật nữ sinh trong đoạn teaser trước đó đã bị ban kiểm duyệt phim “sờ gáy”, mặc dù vậy, người xem vẫn tò mò về tình yêu “cấm” này khi phim sắp được công chiếu. A Muse dựa theo tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Park Bum Sin, kể về chuyện tình tay 3 giữa một nhà thơ già 70 tuổi, một nhà văn 30 tuổi với cô nữ sinh 17 tuổi. Những ai từng đọc qua cuốn tiểu thuyết này đã bày tỏ lo ngại các cảnh nóng sẽ đuợc thể hiện trên phim như nào, đặc biệt là chuyện tình giữa 3 thế hệ sẽ vấp phải sự phản đối của nhiều người.

A Muse 

A Muse

  Tags

Phim cap 3, Xem Phim Tuổi Thơ Ngây VietSub, Tuổi Thơ Ngây 2006 VietSub, Tuổi Thơ Ngây thuyết minh, Tuổi Thơ Ngây 2006 Thuyet Minh, Tuổi Thơ Ngây Full HD, Tuổi Thơ Ngây 2006, Tuổi Thơ Ngây bản đẹp, Tuổi Thơ Ngây trọn bộ, Phim Tuổi Thơ Ngây, Tuổi Thơ Ngây phụ đề

  Bình luận

X