Tuyết Hoa Bí Phiến

Snow Flower And The Secret Fan(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Tình CảmPhim HD
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Lý Băng Băng,Russell Wong,Jun Ji Hyun,Vivian Wu,Tưởng Di,Hu Qing Yun,Shi Ping Cao,Ruijia Zhang,
Thời lượng:
5438
7.1
Thông tin
Tuyết Hoa Bí Phiến

Trung Hoa đại lục, thế kỷ 19, thời kỳ chứng kiến nhiều biến động to lớn nhất trong lịch sử, và cũng là giai đoạn xã hội biến động chỉ trong tích tắc. Tuyết Hoa ( Snow Flower) và Bạch Huệ (Lily), hai bé gái 7 tuổi tìm thấy sự kết nối mạnh mẽ đến lạ lùng khi thề nguyền trở thành « lão đồng/ laotong » (chị em kết nghĩa) của nhau. Trưởng thành, bị chia cắt bởi cuộc sống hôn nhân khắc nghiệt, họ bí mật trao đổi với nhau bằng thứ ngôn ngữ bí mật mang tên nữ thư, được viết trên những nếp gấp của cánh quạt nan bằng lụa trắng.


Trong một câu chuyện song song, tại thành phố Thượng Hải phồn hoa thời hiện đại, Sophia và Nina, hậu duệ nhiều đời của hai bé gái thuở xưa, cũng là hai người bạn thân thời thơ ấu, đang tìm lối đi cho mình giữa dòng đời tấp nập, xã hội bon chen và đời sống tình cảm phức tạp. Khám phá được những dòng chữ ẩn giấu trong chiếc quạt cổ giờ đã ngả màu, hai cô gái trẻ nghiệm thấy sợi dây liên kết đặc biệt giữa hai tâm hồn, bền vững qua nhiều thế hệ. Đó là sức mạnh, là bài học quý báu từ quá khứ về yêu thương, hy vọng và tình chị em sâu sắc tận tâm can, mãi tồn tại bền vững dù cho vật đổi sao dời.

Từ khóa

Tuyết Hoa Bí Phiến, phim Tuyết Hoa Bí Phiến, tuyet hoa bi phien, phim tuyet hoa bi phien, Snow Flower And The Secret Fan, phim Snow Flower And The Secret Fan, tuyet hoa bi phien