Vận Chuyển Ma Túy Traffic (2000)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
147 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Steven Soderbergh,

Năm:
2000

Lượt xem:
6,962

Đánh giá phim (220 lượt)

0 356 10 0

  Nội Dung

Tại một vùng đất hoang vu phía nam biên giới Hoa kỳ, hai cảnh sát viên biên phòng Mễ Tây Cơ Javier Rodriguez (Benicio Del Toro) và Manolo Sanchez (Jacob Vargas) rất tích cực trong công cuộc truy lùng con buôn ma túy. Chỉ huy trưởng lực lượng là tướng Salazar (Tomas Milian) nghiên cứu lý lịch, thành tích của Javier và Manolo cất nhắc, đưa hai anh về trung ương để thi hành những công tác quan trọng hơn tại Mexico City.

Tại Hoa kỳ, tổng thống bổ nhiệm chánh án tối cao pháp viện tiểu bang Ohio, Robert Wakefield (Michael Douglas), vào chức vụ chủ tịch ủy ban bài trừ ma túy. Việc làm trước nhất của chánh án Robert là mở cuộc đối thoại, bắt tay hợp tác với tướng Salazar. Chủ tịch Robert rất lý tưởng, ông quyết tâm làm sạch cộng đồng, trao việc giáo dục con cái cho vợ. Cô con gái duy nhất, 16 tuổi, Caroline Wakefield (Erika Christensen) là một nữ sinh ngoan, hiền,học xuất sắc với toàn điểm A (Straight A student) là niềm hãnh diện cho hai ông bà.

Chánh án Robert luôn luôn nghĩ tới tương lai con gái sẽ nối nghiệp cha trở thành một nữ luật sư giỏi. Thế nhưng, ông không ngờ, từ 6 tháng nay bạn bè thuộc giới thượng lưu đã đưa đẩy Calorina vào con đường ma túy. Thoạt đầu chỉ vì tò mò, thử uống rượu rồi từ chuyện này kéo sang trò khác, cuối cùng cô bé đã chơi bạch phiến.

Tại San Diego, hai thám tử DEA, (cảnh sát bài trừ ma túy) Montel Gordon (Don Cheadle) và Ray Castro (Luis Guzman) liên tục theo dõi đường dây ma túy và tên trùm Carlos Ayala (Steven Bauer), một thương gia có tên tuổi trong vùng. Tài liệu ngầm được cung cấp, cảnh sát tới bắt Carlos. Vợ Carlos, Helena (Catherine Zeta-Jones) xưa nay chỉ lo việc quán xuyến gia đình với đứa con lên 6, không hay biết gì tới chuyện làm ăn của chồng. Khi Carlos bị bắt, Helena chới với, biết tài sản của chồng là do dịch vụ buôn ma túy. Arnie Metzger (Dennis Quaid), luật sư gia đình sát cánh với Helena tìm cách chạy tội cho Carlos.

Juarez Javier và Manolo theo dõi, bắt được một đầu dây quan trọng, Francisco Flores (Clifton Colins) và đưa về trung ương. Cảnh sát Mễ Tây Cơ cũng dùng luật rừng để tra tấn tội phạm. Francisco bị đục bầm giập nhưng không khai thác được gì. Tướng Salazar bèn tương kế tựu kế đối xử nhẹ tay hơn với hắn và viện lý do, không đủ bằng cớ buộc tội cho thả Francisco. Juarez và Manolo ở giữa hai lằn đạn, mọi công việc mật của anh đều bị phía bên kia biết trước, đánh du kích làm thiệt mạng người bạn thân nhất, Manolo. Javier bị ép làm nhị trùng cho cả hai phía, từ đó Javier biết chính tướng Salazar cũng ăn tiền của nhóm bán Ma túy. Tin tức này được ngầm báo cho phiá Mỹ để tìm cách giải quyết.

Sau khi Carlos bị bắt, Helena lâm cảnh túng quẫn, tiền bạc cạn hết, chủ nợ đòi tứ tung, luật sư Arnie chẳng giúp được gì. Khi con nàng bị đe dọa bắt cóc, Helena tới cầu viện Montel và Ray, hai nhân viên DEA vẫn đậu xe van gần nhà rình rập nàng. Mặt khác, Helena không tin tưởng luật sư Arnie, có thể và quyết tâm cứu chồng cô thoát nạn, cô nhớ ra những ám hiệu Carlos cho biết khi đi thăm nuôi, Helena tìm thấy trọn vẹn tổ chức làm ăn của Carlos đôi bờ biên giới, cô quyết ra tay nhẩy vào điều hành công việc của chồng.

Helena liên lạc với Francisco, chỉ thị cho hắn thi hành vài vụ ám sát, thủ tiêu vài nhân chứng. Helena mua chuộc một số nhân viên của Carlos nhận làm chứng gian trước tòa. Với những chuẩn bị này Carlos được trắng án. Việc làm đầu tiên khi Carlos Ayala ra khỏi khám là, hỏi tội luật sư Arnie và cho đàn em đem tên bội phản này đi thủ tiêu. Kẻ gian lại trở về tung hoành việc chuyển vận ma túy.

  Tags

Xem Phim Vận Chuyển Ma Túy VietSub, Vận Chuyển Ma Túy 2000 VietSub, Vận Chuyển Ma Túy thuyết minh, Vận Chuyển Ma Túy 2000 Thuyet Minh, Vận Chuyển Ma Túy Full HD, Vận Chuyển Ma Túy 2000, Vận Chuyển Ma Túy bản đẹp, Vận Chuyển Ma Túy trọn bộ, Phim Vận Chuyển Ma Túy, Vận Chuyển Ma Túy phụ đề

  Bình luận

X