Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
N/A

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
James Gunn,

Năm:
2017

Lượt xem:
8,145

Đánh giá phim (656 lượt)

0 543 10 0

  Nội Dung

Nội dung của Guardians of the Galaxy Vol. 2 - Vệ Binh Giải Ngân Hà 2 chưa được hé lộ. Tuy nhiên, người hâm mộ dự đoán nó sẽ xoay quanh cuộc đi tìm một Viên đá Vô cực. Đó cũng là mục tiêu của ác nhân Thanos trong quá trình hoàn thành vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực.
Theo kế hoạch, nhóm Vệ binh dải ngân hà sẽ song hành cùng Avengers ở cuộc chiến chống lại tên Thanos trong các tác phẩm tương lai.Ngoài ra, danh tính của siêu anh hùng Star-Lord cũng sẽ được tiết lộ trong phần hai.
Trong "Guardians of the Galaxy," nhóm anh hùng sẽ chạm trán Thanos - cũng là một nhân vật phản diện gây ra nhiều rắc rối cho những người hùng Avengers trong The Avengers: Age of Ultron Một tin đồn khác cho rằng phần tiếp theo của loạt phim "Avengers" sẽ kết thúc bằng việc người khổng lồ xanh Hulk bị đưa vào vũ trụ cùng với Thanos. Liệu Hulk có chạm trán nhóm Guardians hay không?

 

  Tags

vệ binh giải ngân hà 2, guardians of the galaxy vol 2, guardians of the galaxy 2, Xem Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 VietSub, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 2017 VietSub, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 thuyết minh, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 2017 Thuyet Minh, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Full HD, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 2017, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 bản đẹp, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 trọn bộ, Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 phụ đề

  Bình luận

X