Vẻ Đẹp Mỹ American Beauty (1999)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:

Thời lượng:
122 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Sam Mendes,

Năm:
1999

Lượt xem:
1,877

Đánh giá phim (306 lượt)

0 445 10 0

  Nội Dung

Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông trung niên Lester Burnham ( Kevin Spacey ) đã quá chán chường với việc bị vợ con coi thường, công việc tẻ nhạt đi đến quyết định thay đổi cuộc sống và khiến cuộc sống những người xung quanh ông cũng thay đổi theo. Ông bỏ công việc, tống tiền cấp trên, hút ma túy, luôn mơ tưởng tới Angela Haynes ( Mena Suvari ) - bạn đứa con gái 16 tuổi Jane ( Thora Birch ) của ông.


Angela bên ngoài có vẻ như một đứa con gái lõi đời, sành sỏi với chuyện "người lớn" trong khi Jane luôn tự ti khi đi bên cạnh Angela. Vợ của Lester, Caroline ( Annette Bening ) là một người đàn bà thực dụng, tham vọng, luôn chì chiết ông chồng. Rồi xuất hiện thêm anh chàng hàng xóm Ricky Fitts ( Wes Bentley ) lúc nào cũng mang chiếc máy quay bên mình để ghi những vật anh cho là đẹp. Anh dành sự chú ý đặc biệt cho Jane. Cha của Rick là một người đàn ông kỉ luật sắt đá trong khi mẹ anh thì mắc chứng ngẩn ngơ. Cuộc sống thị trấn bình lặng, tưởng như buồn tẻ nhưng đầy sóng gió đã được thu gọn vào American beauty một cách tài tình để người xem nhận ra mặt trái của xã hội, tìm thấy niềm tin và khám phá ra những vẻ đẹp trên đời mà chúng ta đôi lúc quên lãng, không nhận ra được.

  Tags

Xem Phim Vẻ Đẹp Mỹ VietSub, Vẻ Đẹp Mỹ 1999 VietSub, Vẻ Đẹp Mỹ thuyết minh, Vẻ Đẹp Mỹ 1999 Thuyet Minh, Vẻ Đẹp Mỹ Full HD, Vẻ Đẹp Mỹ 1999, Vẻ Đẹp Mỹ bản đẹp, Vẻ Đẹp Mỹ trọn bộ, Phim Vẻ Đẹp Mỹ, Vẻ Đẹp Mỹ phụ đề

  Bình luận

X