Vệ Sĩ 1 The Bodyguard (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
95 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Panna Rittikrai, Petchtai Wongkamlao,

Năm:
2004

Lượt xem:
12,437

Đánh giá phim (269 lượt)

0 656 10 0

  Nội Dung

Hãy tạm quên phim Mỹ, để thưởng thức một gout điện ảnh khá lạ của Thái Lan với những pha hành động không thua gì cuat Mỹ hết sức ấn tượng, đẹp mắt và những tình tiết hài hước kiểu Thái. Phim này có những đoạn hài mà ko cười lăn ra ko dc, thêm những pha hành động cực kỳ ấn tượng.

Trong phim Piphat Apiraktanakorn vào vai một vệ sĩ chuyên nghiệp tên là WongKom anh đã không thành công để bảo vệ Choti, ông chủ của mình, doanh nhân thành công nhất, anh đã bị sa thải bởi con trai của Chot, tên là Chaichol. Sau cái chết của cha Chaichol dc kế thừa  công ty của cha nhưng bị người chú Phakphoom của mình âm mưu giết hại để giành quyền kiểm soát bất động sản công ty, rất may Chaichol đã ko chết và anh dc 1 gia đình tốt bụng cứu, tại đây anh gặp dc tình yêu của mình, 1 cô gái bình thường so với gia đình quý tộc của anh.
Lại nói về Wongkom vì giết nhiều người của băng đảng hitman vụng về anh bị trả thù, nhưng là 1 vệ sĩ chuyên nghiệp nên ko dễ gì hạ gục anh, 1 loạt tình huống hài hước xảy ra khiến chúng ta ko thể nhịn dc cười.Đặc biệt với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh( Lý Tiểu Long mới của Châu Á) Tony JaaTuy Chaichol đã lánh nạn ở 1 gia đình, ở khu ổ chuột nhưng băng đảng hitman ko dễ gì tha, chúng tìm mọi cách để ám sát, cuối cùng chúng đã bắt dc anh, và lần này phải nhờ đến WongKom gia đình PetchpantaKarn mới thoát kiếp nạn.

Ko dừng lại ở đó vì ko nghe lời Wongkom, Chaichol đã đi tìm người yêu và bị bắt lại, 1 lần nữa Wongkom lại đơn độc 1 mình chống lại băng đảng hitman cứu cả gia đình PetchpantaKarn khỏi cảnh phá sản.  Tags

Xem Phim Vệ Sĩ 1 VietSub, Vệ Sĩ 1 2004 VietSub, Vệ Sĩ 1 thuyết minh, Vệ Sĩ 1 2004 Thuyet Minh, Vệ Sĩ 1 Full HD, Vệ Sĩ 1 2004, Vệ Sĩ 1 bản đẹp, Vệ Sĩ 1 trọn bộ, Phim Vệ Sĩ 1, Vệ Sĩ 1 phụ đề

  Bình luận

X