Victorias Secret Fashion Show Victorias Secret Fashion Show (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Âm Nhạc,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
42 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
5,183

Đánh giá phim (338 lượt)

0 562 10 0

  Nội Dung

Vẫn với dàn siêu mẫu thuộc hàng top của thế giới: Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Behati Prinsloo, Constance Jablonski, Gracie Carvalho, Lily Donaldson, Lais Ribeiro và Chanel Iman...show diễn của Victoria Secret năm nay được báo giới đánh giá là không thể tuyệt hơn.

Cho tới thời điểm này, các show diễn hàng năm để quảng bá và giới thiệu các mẫu thiết kế mới của hãng thời trang nội y nữ danh tiếng Victoria Secret đã đi được hành trình 15 năm. Năm nay, chủ đề của show diễn là “A Night of a Thousand Fantasies”.Có tất cả 33 siêu mẫu tham gia trình diễn trong Victoria Secret Fashion show 2010.

  Tags

Xem Phim Victorias Secret Fashion Show VietSub, Victorias Secret Fashion Show 2010 VietSub, Victorias Secret Fashion Show thuyết minh, Victorias Secret Fashion Show 2010 Thuyet Minh, Victorias Secret Fashion Show Full HD, Victorias Secret Fashion Show 2010, Victorias Secret Fashion Show bản đẹp, Victorias Secret Fashion Show trọn bộ, Phim Victorias Secret Fashion Show, Victorias Secret Fashion Show phụ đề

  Bình luận

X