Vịnh Xuân Quyền 2013

Kung Fu Wing Chun(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Võ Thuật Phim HD
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Jing Bai,Shaoqun Yu,Collin Chou,
Thời lượng:
1872
7.1
Thông tin
Vịnh Xuân Quyền 2013

Bộ phim kể về thời trẻ của nữ võ sư Vịnh Xuân. Đây là một cô gái xinh xắn, dễ thương tuy nhiên lại thích ăn mặc như con trai và rất thích võ thuật. Cô cùng bố mở một quán bán đậu phụ có tiếng ở Liên Sơn. Một lần tên con nhà giàu Cao Chính tới gây sự và đã giao đấu với cô. Tuy nhiên cô không phải là đối thủ của hắn. Rất may rằng khi đó Ngũ Mai sư thái đang đi tránh nạn qua đó đã cứu giúp. Bà rất thích tính cách của Vịnh Xuân nên đã nhận cô làm đệ tử và truyền bộ võ công Vịnh Xuân Quyền do bà mới sáng chế cho cô.

Lại nói về Ngũ Mai sư thái, Thiếu lâm tự bị tên phản đồ Vĩnh Kim phản bội đem quân triều đình tới đốt phá và giết hết các sư trong chùa. Khi đó chỉ có Ngũ Mai sư thái, Miêu Hiển, Bạch Mi và Chí Thiện trốn thoát và ẩn cư tìm cơ hội khôi phục lại thiếu lâm. Trên đường đi lẩn trốn thì Ngũ Mai gặp Vịnh Xuân và mọi chuyện diễn ra thế nào mọi người xem sẽ rõ.

Từ khóa

Vịnh Xuân Quyền 2013, phim Vịnh Xuân Quyền 2013, vinh xuan quyen 2013, phim vinh xuan quyen 2013, Kung Fu Wing Chun, phim Kung Fu Wing Chun, vinh xuan quyen 2013 Vinh Xuan Quyen 2013,Kung Fu Wing Chun,Vinh Xuan Quyen 2013 tap cuoi,Kung Fu Wing Chun tap cuoi,Kung Fu Wing Chun tron bo,Vinh Xuan Quyen 2013 tron bo