Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam Vo Lam Truyen Ky Vn (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
95 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lê Bảo Trung,

Năm:
2007

Lượt xem:
5,902

Đánh giá phim (235 lượt)

0 331 10 0

  Nội Dung

Đây là một trong những phim tết được chờ đợi nhất hiện nay và sau khi đã phát hành bộ phim đã nhận được rất nhiều khen chê khác nhau từ nhiều tầng lớp trong xã hội. Có lẽ phù hợp với phim là giới trẻ và fan của game Võ Lâm Truyền Kỳ là nhiều nhất. Theo quan sát của tôi, người lớn tuổi cũng xem rất nhiều và họ cũng thể hiện phong cách “pro” khi không ngại cười nghiêng ngả trong rạp chiếu. Cũng có những gia đình dìu dắt nhau đi xem phim. Hầu hết trong số họ rất hể hả khi kết thúc phim. Còn riêng tôi, vẫn còn một cái gì đó tiếc nuối đối với một bộ phim hoành tráng như vậy.Nội Dung

Đan Trường (trong vai Thắng “khờ” và acc Anh Hùng Cờ Lau – một đại hiệp Võ Đang lừng danh thiên hạ) là con của một tiệm phở của mẹ mình (nghệ sĩ Ngọc Giàu) vốn nghèo khổ nhưng Thắng không cố gắng học tập mà chỉ mê luyện công. Ngoài đời Thắng khù khờ và phải luôn nhờ vào sự che chở của mẹ mình hoặc bạn bè, trong đó có Minh (Chi Bảo) bang chủ bang Hắc Ám tiếng tăm lẫy lừng. 

Trong một lần luyện công, Anh Hùng Cờ Lau (AHCL) đã cứu được Công Chúa (Kim Thư) vốn là con gái nuôi của bang Hắc Ám đang mang trong mình trọng trách bảo vệ tấm bản đồ, mà giang hồ truyền rằng hễ ai có nó sẽ thống nhất thập phái.

Tuy nhiên cô Công Chúa lại chính là bạn gái ngoài đời của Minh. Đây chính là nguyên nhân của mâu thuẫn giữa hai đại cao thủ võ lâm Minh và Thắng.

Đông Tà (Hoài Linh) đã biết rõ mâu thuẫn giữa AHCL và Bang Chủ (BC) nên đã ăn cắp password của Hương (Công Chúa) chat với Thắng để mượn acc. Nhờ biết pass rương của BC nên sau đó Đông Tà dùng acc của Thắng giả vờ hack pass rương của BC và lấy tất cả đồ hoàng kim và tiền bạc trong bang trị giá lên đến cả trăm triệu đồng và gây ra hiểu lầm giữa AHCL và BC.

Bang Chủ Minh điên tiết vì mất sạch đồ đạc đã ra lệnh cho tất cả anh em trong bang truy lùng nhân vật đời thật có nick là AHCL. 

Cuối cùng nhờ gian kế của Tấn Beo, Đan Trường đã sụp bẫy lộ diện. Bang Chủ Minh vì quá giận nên đã đánh đập dã man Thắng, người bạn của mình, dù anh phân minh rằng mình không hề lấy gì của BC.

Phần cuối, Công Chúa đã tìm cách cứu được AHCL, nhưng Thắng đã bị Minh đâm một dao vào bụng “về thành dưỡng sức”.

Sau khi nghe Đông Tà Hoài Linh thú tội, BC hết sức hối hận nên đã hiến máu của mình cứu AHCL thoái khỏi cơn thập tử nhất sinh. 

Anh Hùng Cờ Lau đã xuất viện, có được cô bạn mới, hạnh phúc đã đến với anh. Nhưng Minh vì đã đi quá xa nên anh đành phải ngồi đếm lá rụng trong Đại Lao offline.

  Tags

Xem Phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam VietSub, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam 2007 VietSub, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam thuyết minh, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam 2007 Thuyet Minh, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam Full HD, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam 2007, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam bản đẹp, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam trọn bộ, Phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam phụ đề

  Bình luận

X